đọc tin nhanh

Nhà sáng lập 2 thương hiệu Dao bếp Katana và sản phẩm cắm trại VietCamp – Nguyễn Khang luôn cống hiến và sáng tạo trong công việc để hiện thực hoá đam mê đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Từng du học tại Nhật ở những ngôi trường danh tiếng như Trường Nhật Ngữ Morioka và Đại học Chiba. Anh Nguyễn Khang đã tích luỹ được nhiều bài học quý giá từ đất nước có nền kinh tế lớn thứ ba thế giới này.

nguyen-khang-katana-11

Cũng như những du học sinh khác, anh Nguyễn Khang cũng gặp rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu tại đất khách. Từ rào cản ngôn ngữ, văn hóa khác biệt đến gánh nặng kinh tế và cả những khó khăn về tâm lý khi phải xa gia đình, người thân. Tuy nhiên, chấp nhận thách thức, xác định lý tưởng sống rõ ràng, anh không ngừng cố gắng, nỗ lực hàng ngày để vươn xa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

nguyen-khang-katana-5

Trồng cây ắt đến ngày hái quả, sau quãng thời gian chăm chỉ học tập và làm việc, anh Nguyễn Khang đã hiện thực hóa được ước mơ bấy lâu nay của mình. Hiện anh đang là người sáng lập và điều hành hai thương hiệu nổi tiếng Dao bếp cao cấp Katana và Vietcamp – Chuyên sản xuất sản phẩm cắm trại xuất khẩu. Đây là hai thương hiệu “Made in Vietnam”, với công nghệ và dây chuyền hiện đại nhập khẩu Nhật Bản. Anh Nguyễn Khang cho biết “Tôi vận dụng các kiến thức và kinh nghiệm sống nhiều năm ở Nhật Bản, cũng như những tiến bộ trong kỹ thuật của họ để phát triển các sản phẩm dành cho người Việt. Đó là vì tôi muốn cung cấp cho người Việt những sản phẩm tốt nhất với chất lượng Nhật Bản. Và sau nữa, tôi muốn đưa những sản phẩm này xuất khẩu sang những quốc gia tiên tiến khác. Và chúng tôi đã làm được điều đó”.

Thương hiệu đầu tiên anh cho ra mắt người tiêu dùng tại Việt Nam là dao bếp cao cấp Katana. Katana ra đời vào năm 2016, trải qua 4 năm phát triển, hiện tại Katana có 3 showroom tại 2 trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc.

nguyen-khang-katana-4

Nhà máy sản xuất dao bếp công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam Katana được đầu tư với quy mô và dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Quy trình sản xuất khép kín và nội địa hóa 100%. Học tập và phát triển theo dây truyền sản xuất tiên tiến của Nhật Bản, nhà máy Katana có công suất thiết kế đáng tự hào và là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất công nghiệp các dòng dao nhiều lớp theo công nghệ Nhật Bản.

Đồng thời, Katana còn cung cấp các loại dao của các hãng dao nổi tiếng tại Nhật Bản như Kai, Tojiro và Global. Ngoài ra, Katana còn phân phối các loại đá mài dao Nhật và các dụng cụ nhà bếp cao cấp như thớt gỗ, dĩa nĩa, bếp nướng BBQ cùng các dòng sản phẩm camping…

nguyen-khang-katana-8

Thương hiệu thứ 2 được anh có ra đời vào năm 2019 là Vietcamp. Dưới sự điều hành của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Camping Việt Nam năm 2019, Vietcamp được tạo ra nhằm kiến tạo một lối sống mới tiến bộ khi cuộc sống hiện đại đang tạo ra nhiều áp lực. Nhìn nhận được nhu cầu du lịch khám phá ngày càng tăng từ nhóm đối tượng đến từ nhiều khu vực ở nhiều độ tuổi khác nhau, Vietcamp ban đầu sản xuất bếp nướng BBQ với chất liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đồng thời nhập khẩu các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ hoạt động dã ngoại đến từ các thương hiệu hàng đầu.

nguyen-khang-katana-10

Với phương châm “Lấy niềm tin khách hàng làm động lực” anh Nguyễn Khang cùng với Vietcamp luôn đặt tiêu chí trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, dùng những sự chuyên nghiệp nhất để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng. Hiện nay các sản phẩm của Vietcamp đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu.

Nói về hành trình khởi nghiệp của mình, anh Nguyễn Khang từng chia sẻ “Hãy sống có mục tiêu, có ý nghĩa. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ và hãy kiên nhẫn. Hãy dệt nên ước mơ của mình bằng tình yêu quê hương, đất nước và học tập ở người Nhật sự kỷ luật, kiên nhẫn và có trách nhiệm với công việc”.

nguyen-khang-katana-1

Anh Nguyễn Khang và Đại diện Sàn thương mại điện tử Shop Thương Gia Thị Trường – Bà Trần Vân Anh ký kết hợp tác kinh doanh

—————–

Tham khảo các sản phẩm Katana của doanh nhân Nguyễn Khang tại Shop Thương Gia Thị Trường:

https://thuonggiathitruong.shop/brand/katana/

PV