Nguyễn Thị Kim Cương – Thiên sứ sắc đẹp làm rạng danh xứ đại ngàn

kim-cuong-tham-my-4

Nữ hoàng sắc đẹp – Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Cương hiện đang là Quản lý và phát triển hệ thống Thẩm mỹ viện KATHY US tại số 470 Cao Thắng, Quận 10 và Thẩm mỹ viện Kim Phụng tại Pleiku. Đồng thời cũng là chuyên gia đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp được nhiều người biết đến hiện nay.

Vừa qua, tại chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chủ đề Hương Sắc Việt diễn ra ngày 15/10 tại Adora Hoàng Văn Thụ, Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Cương được tôn vinh Đại sứ Ngành Thẩm Mỹ. Đây là giải thưởng cao quý dành cho sự nỗ lực không mệt mỏi của chị trong suốt quãng thời gian làm nghề.

kim-cuong-tham-my-2

Là một người con của núi rừng Tây Nguyên – Gia Lai, thế nhưng người con gái ấy lại có niềm đam mê, khát khao chăm sóc và làm đẹp cho mọi người. Ngọn lửa đam mê đó cứ chảy bỏng, cứ hừng hực, cuồn cuộn trong con người chị. May mắn thay, sự lựa chọn này luôn được gia đình, người thân và bạn bè ủng hộ, khích lệ. Trải qua muôn vàn khó khăn, vui có, buồn có, hi vọng có, hụt hẫng có, thậm chí chị đã từng muốn buông xuôi tất cả khi phải liên tục đối đầu với những khó khăn trên con đường đã chọn. Thế nhưng, bằng tất cả đam mê, nỗ lực, quyết tâm Kim Cương đã dần vượt qua tất cả, từng bước đưa tên tuổi và vị thế của mình đứng ngang hàng với những người cùng giới. Đây chính là quả ngọt sau bao năm vun trồng, chăm bón.

kim-cuong-tham-my-9

Không chỉ thành công ở lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, Kim Cương còn là người thầy tận tâm, tận tình khi đào tạo ra một đội ngũ nhân viên giỏi và có kĩ năng chuyên môn cao trong ngành làm đẹp. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 100 học viên ra nghề đều có công việc ổn định, cho thấy uy tín và thương hiệu Kim Cương của chị. Đây cũng là bước ngoặt thành công của nữ Doanh nhân nói riêng cũng như Thẩm Mỹ Viện Spa Kim Cương nói chung.

kim-cuong-tham-my-5

Năm 2018 Kim Cương đã được vinh danh là nhà Sư Phạm xuất sắc ngành làm đẹp tại The Queens Of Beauty trong vai trò là ban giám khảo chấm phi Phun Xăm Thẩm Mỹ. Năm 2020 chị vinh dự nhận giải Nữ doanh nhân tiêu biểu ngành làm đẹp Việt Nam tại cuộc thi Asia Beauty Festival. Từng đảm nhiệm vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi lớn, sở hữu rất nhiều giải thưởng, bằng chứng nhận từ các cuộc thi lớn…

kim-cuong-tham-my-3

Tại sự kiện kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra vào 15/10 tại Adora Centre, Nữ hoàng sắc đẹp Nguyễn Thị Kim Cương vinh dự được tôn vinh Đại sứ – Doanh nhân tiêu biểu thời đại mới. Đánh dấu bước ngoặc đi lên của Spa Kim Cương trong thế giới sắc đẹp.

kim-cuong-tham-my-8

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc, Nguyễn Thị Kim Cương không những xuất sặc trong vai trò là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện mà còn là một giảng viên đào tạo xuất sắc được yêu mến tại TP.HCM. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, mong muốn cống hiến tất cả năng lực và tâm huyết, dường như sứ mệnh của chị sinh ra là để chăm sóc, làm đẹp cho tất cả chị em phụ nữ. Dự kiến trong năm năm tới, chị sẽ mở Học viện đào tạo chuyên ngành làm đẹp về Phun xăm thẩm mỹ. Chúc cho những ước mơ và dự định của nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Cương sớm thành hiện thực nhé.

Thùy Dương Bảo Ngọc SG