đọc tin nhanh

Trẻ tuổi, xuất sắc, am tường trên nhiều lĩnh vực, dám nói dám làm và đầy trí tuệ chính là những mỹ từ chính xác khi nhắc đến nữ CEO trẻ này. Khởi nghiệp khi vừa tròn 17 tuổi với cuộc đời nhiều thăng trầm đầy biến động. Dù vậy những cuộc chinh chiến đã qua, thách thức mang tính sống còn trong thương trường đầy sóng gió và trải qua rất nhiều thử thách ngay từ khi còn trẻ khiến nữ CEO càng vững vàng đạt được những thành tựu to lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hiện nay.

Theo tìm hiểu, nữ CEO này có tên Đ.N.M.H (tức Julia Đoàn) đang điều hành nhiều doanh nghiệp riêng sáng giá tại TPHCM. Trước đó cô đã rất có tiếng trong các thương vụ lớn thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và xử lý tài chính cho nhiều tập đoàn có thương hiệu tại Việt Nam cùng ký kết những dự án lớn với đối tác là các ngân hàng lớn . Với vị thế hiện tại, nữ CEO này lại vừa M&A thành công một Công ty truyền thông CEO rất có uy tín trên thị trường, vị nữ CEO trẻ đang gây xôn xao tò mò cho không chỉ trong giới kinh doanh mà còn trong dư luận cả nước khi chính thức ghi tên mình vào hàng ngũ “ông lớn” trong giới truyền thông chính luận khi chỉ vừa bước qua tuổi 25.

Nhiều lời đồn đại trong giới doanh nhân, doanh nghiệp và đặc biệt là giới ngân hàng (thế mạnh của vị CEO trẻ này) cho hay cô là người rất bản lĩnh và thích thách thức bản thân, thích chinh phục mọi giới hạn trong những mục tiêu công việc. Sau khi việc M&A hoàn tất và cổ phần được chuyển nhượng công khai, cổng thông tin công bố và xác nhận, dư luận càng thêm tò mò và muốn biết thêm về vị nữ Tân chủ nhân rất đặc biệt này.

Trong bối cảnh các chương trình truyền thông CEO hiện nay đang ngày càng nở rộ thì quyết định thâu tóm nhạy bén về thời cuộc của nữ CEO Julia Đoàn vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội rất lớn để khẳng định những bước đi chắc chắn của mình trong tương lai. Người đại diện phát ngôn của nữ CEO này chia sẻ với chúng tôi trong cuộc phỏng vấn gần nhất (nữ CEO khá kín tiếng) sẽ đưa ra các gói giải pháp truyền thông tổng thể cho các CEO và doanh nghiệp, đồng thời cũng sẽ có những khoá đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia danh tiếng là đối tác chiến lược có kinh nghiệm và thương hiệu để giúp cộng đồng doanh nhân có chiều sâu hơn trong các hoạt động kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững, thực tế của các Doanh nghiệp Việt. Mục tiêu trong 3 năm tiếp theo, nữ CEO này sẽ hướng tới việc xây dựng một Trường Doanh nhân hợp tác với các tổ chức đào tạo uy tín quốc tế để nâng tầm Doanh nhân Việt, từ đó là nền tảng xây dựng cộng đồng Doanh nghiệp với tham vọng kinh doanh xuyên quốc gia.

Dù dấn thân vào lĩnh vực mới, nhưng quyết định táo bạo này xuất phát từ chính yêu cầu công việc khi những năm qua Julia Đoàn đã giúp đỡ rất nhiều CEO xử lý các vấn đề khó về cả vấn đề tài chính cho tới chiến lược thực thi, vì vậy chúng ta cùng chờ đợi những điều đặc biệt và giá trị khác biệt mà vị CEO Julia Đoàn có thể mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp Việt nam trong thời gian tới đây.

PV