Nữ doanh nhân 9X Xí Muội và hành trình chinh phục những thành tựu

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-1

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chăm chỉ, năng động, nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng nên doanh nhân 9X Xí Muội đã từng bước gặt hái được thành công.

Từng đậu Đại học nhưng không thể bước tiếp vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, và khi bản thân còn đang mơ hồ về tương lai thì cơ duyên đưa chị đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Từ một người nhút nhát, ngại giao tiếp, từ khi đến với công việc kinh doanh online, doanh nhân Xí Muội từng bước lột xác, để trở thành một doanh nhân trẻ tuổi, nhạy bén và năng động.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-7

Doanh nhân Xí Muội

Do quá yêu thích lĩnh vực làm đẹp và mong muốn mang sự hiểu biết của mình giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất, chị đã mày mò tự học hỏi, tìm hiểu kinh doanh online. Bởi chị hiểu rằng, kinh doanh online là phương án làm giàu có thể đến với tất cả mọi người. Tính đến nay chị có hơn 6 năm gắn bó với công việc kinh doanh làm đẹp.

Khi mới bắt đầu vào công việc kinh doanh online, hầu như đêm nào chị cũng thức trắng để tìm tòi học hỏi, mở rộng chuyên môn và hoàn thiện kế hoạch phát triển cho hệ thống. Tất cả mọi việc từ quản lý hệ thống, sổ sách, làm marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng, thậm chí tự làm người mẫu quảng cáo cho sản phẩm… chị đều trực tiếp chịu trách nhiệm. Không ít lần đối mặt với thất bại, tưởng chừng như đã từ bỏ, nhưng nỗi trăn trở về những dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện, cải thiện tích cực tình trạng da, mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ đã luôn thôi thúc chị tiếp tục đi đến cuối con đường.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-6

Quả nhiên trời không phụ lòng người, bằng quyết tâm nỗ lực hết mình – còn sức còn làm cùng ý thức học tập cao và tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách, sự nghiệp kinh doanh của chị cuối cùng cũng đã có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Các sản phẩm mà chị kinh doanh được người tiêu dùng đón nhận, hệ thống của chị cũng ngày càng đông hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng dần lên. Quan trọng nhất, uy tín của chị đối với người tiêu dùng đã được công nhận.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-5

Tính đến hiện tại, doanh nhân Xí Muội đã xây dựng được hệ thống với hàng nghìn cộng tác viên. Với chính sách hoa hồng, lương, thưởng hấp dẫn, thêm vào đó là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng, các sản phẩm mà chị kinh doanh ngày càng nhận được sự quan tâm từ nhiều chị em phụ nữ – những người muốn khởi nghiệp và có thêm thu nhập ổn định, bền vững từ công việc kinh doanh online.

Tuy nhiên, có lẽ điều tự hào nữa chị luôn muốn thể hiện với mọi người chính là gia đình hạnh phúc. Người chồng tâm lý luôn đồng hành trong công việc kinh doanh cũng như là chỗ dựa vững chắc giúp Xí Muội có thêm động lực để phát triển sự nghiệp. Anh là người giúp cô định hướng, xây dựng và chăm sóc hệ thống lớn mạnh bởi những buổi chia sẻ về marketing online.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-4

Vừa mới đây, chị bắt tay hợp tác kinh doanh cùng với Ca sĩ Thu Thủy

Vừa mới đây, doanh nhân 9X vừa khai trương cơ sở làm đẹp mang tên Xí Muội Spa & Cosmetics tại quê nhà Bình Thuận. Tại đây, chị giới thiệu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại cũng như các sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp cao cấp.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-3

Việc lựa chọn quê nhà để xây dựng spa đầu tiên với chị có ý nghĩa đặc biệt, bởi người dân ở quê chưa quen với việc làm đẹp, chăm sóc bản thân, đặc biệt hơn nữa, việc phát triển kinh doanh ở quê nhà đi đôi với việc chú trọng đến chất lượng bởi những người sử dụng dịch vụ trước mắt là người thân, bạn bè. Vì thế, chị càng đặt nặng yếu tố chất lượng. Bên cạnh đó, với phong cách trang trí ấn tượng, thu hút bằng màu hồng chủ tạo, doanh nhân Xí Muội tạo được phong cách riêng vô cùng đặc sắc.

xi-muoi-spa-kinhdoanhonline-2

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân trẻ Xí Muội

Nhờ việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cùng sự chăm chỉ, năng động, nỗ lực hết mình chăm sóc khách hàng nên Xí Muội đã từng bước gặt hái được thành công khi kinh doanh online. Qua câu chuyện của mình, doanh nhân Xí Muội cũng muốn truyền cảm hứng tới nhiều cô gái khác: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.

PV