đọc tin nhanh

Tại sự kiện Giao lưu Văn hóa Việt – Hàn vừa được diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, Nữ doanh nhân Kim Yến được tôn vinh ở hạng mục Nữ doanh nhân Thời đại mới 2019. 

Là một trong những nữ doanh nhân hiện đại có công trong công cuộc kết nối và phát triển không chỉ ngoại giao hai nước mà còn xây dựng nền kinh tế Doanh nhân Kim Yến được biết đến là một nữ doanh nhân thông minh xinh đẹp với lĩnh vực kinh doanh hoạt động chính là làm việc tại Công Ty mỹ phẩm Ohui, Whoo, Sum tại Hàn Quốc.

kim-yen-thoi-dai-moi-2

Ngoài ra cô còn thành công trong việc xuất khẩu các mặt hàng như Sâm, nấm, và các loại thực phẩm chức năng , thuốc chống đột quỵ và nhiều các mặt hàng khác, không những phục vụ cho khách hàng ở tại đất nước mà còn những khách hàng ở việt nam và khu vực lân cận. Luôn mang chữ tín làm đầu nên cô có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ rất nhiều. Không chỉ mục tiêu kiếm tiền cho bản thân mà còn giúp nhiều chị em phụ nữ ở Việt Nam có thu nhập làm chủ tài chính. Luôn mở rộng chào đón nhiều thành viên muốn kiếm tiền muốn có thu nhập về đội của mình….

kim-yen-thoi-dai-moi-4

Với nhan sắc và tài năng, Doanh nhân Kim Yến vinh dự được nhà diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ Thành Đăng trao bằng vinh danh tại sự kiện Giao lưu văn hóa Việt – Hàn. Sự kiện được tổ chức vào ngày 08/10/2019 vừa qua, tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

kim-yen-thoi-dai-moi-3

Sự kiện văn hóa này là cơ hội để những người con xa xứ gặp gỡ, kết giao và hướng về cội nguồn, đồng thời để người dân Hàn Quốc hiểu thêm về những nét văn hóa của Việt Nam. Điều đó sẽ giúp tăng cường mối quan hệ hợp tác và hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt khi hai nước đang hướng tới kỷ niệm 27 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược.

kim-yen-thoi-dai-moi-5

Thu Thu