đọc tin nhanh

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành quảng cáo hiện nay, thương hiệu ColorMedia vẫn luôn là sự lựa chọn tin cậy cho rất nhiều nhãn hàng lớn. ColorMedia là đơn vị chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Phim quảng cáo – Phim doanh nghiệp tại Việt Nam.

color-media-6color-media-2

Với slogan “Think Better, Action Right”, ColorMedia luôn tiên phong và mạnh mẽ trong việc nghiên cứu và phát triển để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến cho đa dạng đối tượng khách hàng. Nắm bắt nhu cầu của đối tác mong muốn tăng độ nhận diện cho sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, làm tăng doanh thu sản phẩm.

color-media-1

Quảng cáo trên truyền hình, trên internet với hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét sẽ tác động mạnh tới tâm lý và mọi giác quan của người tiêu dùng, khơi gợi cảm giác thèm muốn sở hữu sản phẩm, kích cầu sử dụng. Nắm bắt được những điều này, ColorMedia luôn tư vấn tận tâm sản phẩm phim doanh nghiệp sao cho phù hợp với thị hiếu của khán giả, giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm hiệu quả hơn. Loại hình truyền thông này đã làm bước đệm để các doanh nghiệp sử dụng phim quảng cáo tăng thêm thu nhập, giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả tương tác trong thời điểm bùng nổ thông tin như hiện nay.

color-media-11

color-media-3

Trải qua 10 năm kinh nghiệm, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, đã có hơn 300 doanh nghiệp đã hợp tác, đồng hành cùng ColorMedia. Điều này khẳng định sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà ColorMedia đã cung cấp. ColorMedia được đánh giá cao ở sự sáng tạo, tận tâm, trách nhiệm của toàn bộ EKIP của ColorMedia. Một số đối tác lớn mà ColorMedia đã từng hợp tác như: Ngân hàng Vietcombank, Dược phẩm Tâm Bình, Miniso Việt Nam, Ngân hàng SHB, Dược phẩm Hoa Linh, Dầu khí Thái Bình, Dược Á Âu,… Công ty hiện có 2 trụ sở lớn tại Hà Nội và TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng ở khắp mọi nơi.

color-media-9

color-media-10

Để dẫn dắt công ty phát triển bền vững với những giá trị đã đặt ra, Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh – anh Trần Lợi đã xây dựng định hướng rõ ràng theo từng chiến lược cụ thể. Với anh, việc kinh doanh không chỉ nhằm mang lại lợi nhuận đơn thuần mà còn là hỗ trợ cùng nhau phát triển.

color-media-7

color-media-8

Anh tham gia CLB Doanh nhân họ Trần với mong muốn giao lưu kết nối giữa các anh em trong dòng tộc. Từ đó hỗ trợ và tạo ra sự phát triển chung cho các hội viên. Đặc biệt trong chương trình Trần Gia By Night IV dự kiến tổ chức ngày 18/10 sắp tới, anh là nhà tài trợ cho chương trình với mong muốn đóng góp chút công sức cho sự kiện của CLB Doanh nhân họ Trần.

Chương trình Trần Gia By Night là một chương trình thường niên của CLB Doanh nhân họ Trần, quy tụ những người con của họ Trần đang làm ăn sinh sống tại TPHCM và một số thành phố khác. Đây là một sân chơi nhằm tạo ra sự giao lưu, kết nối và hỗ trợ cùng nhau phát triển, tạo ra một cộng đồng dòng tộc lớn mạnh trong tương lai.

color-media-5

color-media-16

color-media-12

color-media-14

color-media-15

color-media-13

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu

Ngành nghề kinh doanh:  Sản xuất Phim Quảng Cáo – Phim Doanh Nghiệp – Viral – Mv – Phim Ngắn – Chương Trình Truyền Hình – Booking Quảng Cáo.

Website: http://colormedia.vn

               http://www.phimdoanhnghiep.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhimdoanhnghiepSAIGON/

Trang sản phẩm youtube: https://www.youtube.com/user/2010mediavn/videos

 

Tường Vi