đọc tin nhanh

Tuy không phải là lần đầu lựa chọn phong cách của một công nương quyền quý, xinh đẹp, nhưng mỗi lần theo đuổi phong cách này, Bùi Thanh Hương lại “gây mê” với vẻ đẹp của một Nữ hoàng thật sự. 

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-1

Xuất hiện trong một sự kiện diễn ra chiều nay tại Thủ đô Hà Nội, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương nổi bật với bộ đầm được thiết kế tối giản, tone màu đen nhưng lại khiến cô nổi bật nhất sự kiện. Cô xuất hiện muộn hơn so với dự kiến bởi chuyến công tác tỉnh, nhưng ngay sau đó cô cùng dàn giám khảo đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thu hút ống kính của rất nhiều các nhiếp ảnh gia.

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-11

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương tiết lộ, cô chỉ có 30 phút để trang điểm và làm tóc để tham dự sự kiện đúng lịch trình. Tuy nhiên, thần thái và vẻ đẹp quyến rũ vốn có của cô đã “hút hồn” bao trái tim của quan khách tham dự.

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-7

Để hoá thân thành quý cô cổ điển, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã rất tinh tế khi sử dụng mũ đội đầu đối lập màu với bộ trang phục để làm điểm nhấn và nổi bật lên những đường nét thanh tú của gương mặt. Nhìn Bùi Thanh Hương, người ta liên tưởng tới phong cách thời trang trong đám cưới của Hoàng gia.

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh quý phái của “công nương” Bùi Thanh Hương nhé:

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-5

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-10

Nữ hoàng Bùi Thanh Hương thật sự tỏa sáng với vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-2

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-8

Là một phụ nữ yêu cái đẹp, kinh doanh về thời trang, tiếp xúc với nhiều đối tượng, Bùi Thanh Hương xây dựng được phong cách thời trang linh hoạt. Khi thùy mị, duyên dáng, khi kiêu sa, quý phái, lúc cổ điển, quyền lực. Chính vì thế, Bùi Thanh Hương xứng đáng để trở thành một biểu tượng về thời trang. 

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-13

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-14

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-3

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-4

thanh-huong-giam-khao-quyen-luc-6

Photo: Nguyễn Việt Anh

Makeup: Nguyễn Thị Kim Huệ

Hair: Liên Trần