đọc tin nhanh

Nữ hoàng Việt Nam Toàn Cầu 2018 Angelique Lam từng là gương mặt quen thuộc  trên màn ảnh nhỏ Việt Nam qua các bộ phim với nghệ danh Lâm Uyên. Tuy nhiên, nghệ thuật cũng chỉ là niềm đam mê, yêu thích bên cạnh công việc kinh doanh đa ngành nghề. Không những vậy, Angelique Lam được nhiều người biết tới với vai trò mẹ của diễn viên nhí Hiền Lâm.

Diễn viên nhí Hiền Lâm thuở nhỏ

Hiền Lâm hiện tại đang sống tại Mỹ

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, ít ai biết đến Angelique Lam từng là chủ nhà hàng Cường Kí, giám đốc công ty XNK  Lâm Uyên Vy. Đặc biệt Angelique Lam được nhiều người biết tới khi liên tiếp đạt được các giải thưởng như Người đẹp Lyndynet toàn quốc năm 2007, giải nhất cuộc thi mẹ đẹp con xinh toàn quốc năm 2009, người đẹp online toàn quốc năm 2012. Tuy nhiên, khi kinh tế, sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Angelique Lam quyết định sang Mỹ định cư. Và cũng tại đây, Angelique Lam đã bước chân vào lập nghiệp tại đất Mỹ

Giữ nhiều cương vị, đảm nhiệm kinh doanh đa ngành nghề, Angelique Lam nổi tiếng trên đất Mỹ với hình ảnh cô giáo dạy Tiếng Việt, Kinh doanh ô tô, Kinh doanh BĐS, và đặc biệt là với vai trò giám đốc kinh doanh của tập đoàn Amara nổi tiếng khắp thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, ngay trên đất Mỹ, Angelique Lam đã vượt qua nhiều thí sinh gốc Việt đến từ các quốc gia trên thế giới để giành giải Nữ hoàng Việt Nam Toàn Cầu 2018. Đây được xem là bước ngoặt thay đổi từ công việc kinh doanh lẫn cuộc sống gia đình.

Với sự cống hiến cho công việc cùng nhiều việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội, Angelique Lam đã vinh dự nhận được nhiều cúp, bằng khen danh giá. Đây cũng là động lực tiếp them sức mạnh cho Angelique Lam trong bước đường tương lai sắp tới.

Bài và ảnh Bảo Ngọc