đọc tin nhanh

Là khách mời VIP tham dự lễ công bố cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân”, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội (HANOISME) Mạc Quốc Anh bất ngờ trước quy mô cuộc thi và vô cùng hào hứng chờ đón những phần thi từ các thí sinh của Happy Women Leader Network. 

mac-quoc-anh-hpwm-2

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Hà Nội (HANOISME)

Mặc dù gắn bó với mạng nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network, nhưng mỗi lần có chương trình mời, ông Mạc Quốc Anh đều rất bất ngờ trước quy mô và chất lượng của chương trình. Đối với cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” cũng thế.

batch_z2994507446870_d233353e78bd939af502208462eb8e09

Ông chia sẻ, “Riêng với Happy Women Leader Network, bạn sẽ phải đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và sắp tới họ sắp trở thành ca sĩ khi cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân được tổ chức vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp. Hôm nay chỉ mới là buổi ra mắt thôi, nhưng với dàn Ban giám khảo toàn là những cái tên hot cùng đội ngũ Ban tổ chức giàu kinh nghiệm khiến tôi hào hứng vô cùng. Chúc cho các nữ doanh nhân tự tin và toả sáng, chúc cho cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp”.

mac-quoc-anh-hpwm-3

Được biết, Ban giám khảo cuộc thi là các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giám khảo: Nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh… Tổng đạo diễn chương trình là chị Phó Khánh Chi, con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương.

mac-quoc-anh-hpwm-7

Bà Đỗ Hương Ly, Trưởng Ban Tổ chức cho biết cuộc thi không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu tập trung vào phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe.

mac-quoc-anh-hpwm-4

Được biết, do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên BTC cuộc thi đang tính toán để có thể thực hiện nhiều buổi thi khác nhau và thực hiện một đêm công diễn trao giải trực tiếp tại Hà Nội.

mac-quoc-anh-hpwm-6

mac-quoc-anh-hpwm-8

PV