đọc tin nhanh

Là một người phụ nữ biết thổn thức trước tài năng và cái đẹp, vì thế Bà chủ QM Diamond – Tạ Quỳnh Mai sẽ đồng hành cùng cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức. 

taquynhmai

Nữ doanh nhân Tạ Quỳnh Mai

Cuộc thi “Giọng ca vàng doanh nhân” được tổ chức với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới 6.000 thành viên là những nữ doanh nhân, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết, thấu hiểu nhau hơn. Sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, nữ doanh nhân sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

ta-quynh-mai-kimcuong-4

Doanh nhân Tạ Quỳnh Mai, Chủ tích Mạng lưới Happy Women – Doanh nhân Bùi Thanh Hương (giữa) cùng các thành viên trong mạng lưới trong buổi ra mắt cuộc thi

ta-quynh-mai-kimcuong-5

Được biết, để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, BTC đã mời các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giảm khảo. Đó là nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm Idol, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên, diễn viên Minh Tiệp..

ta-quynh-mai-kimcuong-7

Đó chính là những lý do khiến Bà chủ QM Diamond – Tạ Quỳnh Mai quyết định đồng hành cùng cuộc thi với vai trò là Nhà tài trợ chính. Cùng với đó, nữ doanh nhân còn chia sẻ “Là một nữ doanh nhân nên tôi đặc biệt quan tâm đến phụ nữ. Tham dự Giọng ca vàng Doanh nhân tôi mong muốn được đồng hành cùng những người phụ nữ tài năng, lạc quan và góp chút sức mình cùng Ban tổ chức tạo một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa”. 

ta-quynh-mai-kimcuong-3

Doanh nhân Tạ Quỳnh Mai được biết đến là Phó giám đốc công ty sở hữu 2 thương hiệu QM Diamond và Dia Liciouss tồn tại hơn 13 năm tại Thủ đô Hà Nội. Ngoài vai trò là người trực tiếp điều hành công ty, phát triển thương hiệu, doanh nhân Quỳnh Mai còn là nhà thiết kế chính cho 2 thương hiệu này.

ta-quynh-mai-kimcuong-1

Không chỉ đam mê và am hiểu về kim cương, ở khía cạnh của nhà chế tác vàng bạc đá quý có kinh nghiệm, doanh nhân Tạ Quỳnh Mai còn cho rằng, kim cương là một “tác phẩm nghệ thuật” thực sự mà những người làm trong lĩnh vực trang sức cao cấp đều say mê. Trang sức không chỉ là biểu tượng của sự xa hoa, đôi khi chúng còn là báu vật lưu giữ vẻ đẹp của một giai đoạn thiết kế, là nghệ thuật chế tác thủ công đầy tinh tế từ đôi bàn tay con người. Để làm một người kinh doanh tốt, thì trước hết phải đam mê chính những sản phẩm mà mình làm nên.

ta-quynh-mai-kimcuong-8

ta-quynh-mai-kimcuong-2

Nữ doanh nhân tiết lộ, trong những năm tới, công ty sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu để nâng tầm kim cương cao cấp tại thị trường Việt Nam.

PV