đọc tin nhanh

“Dáng người nhỏ bé nhưng ẩn sau đó là một tinh thần thép. Đặc biệt tôi ấn tượng bởi tính kỷ luật và sự cam kết cao của em trước mọi vấn đề. Cùng chồng con và rất nhiều thành viên vượt một chặng đường dài để cùng lo toan cho sự kiện mà xúc động vô cùng” – Đó là lời nhận xét của Chủ tịch Happy Women Leader Network Global dành cho Phó chủ tịch Happy Women Buôn Ma Thuột – Đặng Thị Hải Vân. 

hai-van-vung-tay-nguyen-3

Phó chủ tịch Happy Women Buôn Ma Thuột – Đặng Thị Hải Vân

Tối ngày 14/12, tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã diễn ra đêm hội “Happy Women – phụ nữ tài năng truyền cảm hứng Tây Nguyên”. Sự kiện quy tụ hơn 100 nữ doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các chapter thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

hai-van-vung-tay-nguyen-2

Chủ tịch Happy Women Leader Network Global Bùi Thanh Hương – Phó chủ tịch Happy Women Buôn Ma Thuột Đặng Thị Hải Vân. 

Được tổ chức chuyên nghiệp, hoành tráng và tràn đầy cảm xúc, sự kiện ngoài việc công bố quyết định thành lập Happy Women Leader Network vùng Tây Nguyên còn là nơi ra mắt chính thức của 2 chapter: Happy Women Leader Network Gia Lai và Happy Women Leader Network Buôn Mê Thuột.

hai-van-vung-tay-nguyen-5

Với lễ ra mắt này, Happy Women Leader Network đã ghi dấu sự lớn mạnh của mình với 28 chapter thành viên trên toàn thế giới. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để các nữ doanh nhân thuộc chapter Gia Lai và Buôn Mê Thuột có thể dễ dàng tìm hiểu, kết nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển trên toàn hệ thống.

hai-van-vung-tay-nguyen-10

Chủ tịch Bùi Thanh Hương cảm động trước những hành động ý nghĩa của Phó chủ tịch Hải Vân

Mang đến đêm hội “Happy Women – phụ nữ tài năng truyền cảm hứng Tây Nguyên” tiết mục múa hát mang đậm văn hóa Tây Nguyên là Phó chủ tịch Đặng Thị Hải Vân cùng các nữ doanh nhân của Happy Women Buôn Ma Thuột. Cũng trong chương trình này, doanh nhân Hải Vân còn được vinh danh ở hạng mục “Phụ nữ Vì cộng đồng”. Lên sân khấu cùng nhận biểu trưng và chúc mừng với nữ doanh nhân là chồng và các con.

hai-van-vung-tay-nguyen-7

Doanh nhân Đặng Thị Hải Vân – Phó chủ tịch Kết nối nhân sự HWLN Buôn Ma Thuột. Hiện tại, nữ doanh nhân đang là Giám đốc Công ty Xây dựng Hoàng Vũ, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kế toán và huấn luyện kế toán tại Đăk Nông, Chủ shop thời trang tại Gia Nghĩa (chuyên vets, váy đầm dạ hội thiết kế và cho thuê). Là một cô gái nhỏ nhắn nhưng doanh nhân Hải Vân đều được mọi người ghi nhận ở tinh thần thép, sự cống hiến hết mình cho hoạt động cộng đồng và tập thể. Cũng chính vì thế, biểu trưng “Phụ nữ Vì cộng đồng” chính là món quà xứng đáng dành tặng cho chị.

hai-van-vung-tay-nguyen-11

Chia sẻ cảm xúc về một đêm tuyệt vời, doanh nhân Hải Vân cho biết “Một đêm với nhiều cảm xúc đẹp. Một người thành công chưa chắc đã hạnh phúc, nhưng một người hạnh phúc chắc chắn sẽ thành công. Ta hạnh phúc vì ta có thể giúp những người xung quanh ta hạnh phúc. Đó chính là sứ mệnh của Happy Women. 

hai-van-vung-tay-nguyen-14

Tri ân các chị em mạng lưới đã vượt cả ngàn cây số xa xôi để tới động viên và kết nối lan toả giá trị cộng đồng. Xin gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến tình yêu to lớn của em – Chủ tịch Bùi Thanh Hương, xin cảm ơn ca sĩ Đoàn Nhật Hằng đã có những tâm sự lời khuyên rất chân thành.

Cộng đồng là cộng lại và đồng lòng, mình nhìn thấy trong tương lai tươi đẹp phía trước, chúng ta cùng nhau đắp xây những giá trị đẹp đời, cho người. Mà thật ra, làm gì không quan trọng, quan trọng chúng ta đã đồng lòng”. 

hai-van-vung-tay-nguyen-12

hai-van-vung-tay-nguyen-13

hai-van-vung-tay-nguyen-4

hai-van-vung-tay-nguyen-6

hai-van-vung-tay-nguyen-8

hai-van-vung-tay-nguyen-9

Ảnh: Kim Kê