Chủ tịch Happy Women Gia Lai Ngô Bảo Trân – “Tinh thần” của Happy Women Leader Network Vùng Tây Nguyên

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-8

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp, Chủ tịch Happy Women Leader Network Gia Lai Ngô Bảo Trân còn là một trong những thành viên quan trọng của ban lãnh đạo Happy Women Leader Network khu vực Tây Nguyên – Phó chủ tịch thường trực. 

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-6

Doanh nhân xinh đẹp và tài năng Ngô Bảo Trân

Nữ doanh nhân Ngô Bảo Trân hiện đang giữ vai trò Chủ tịch Chapter Gialai của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu Happy Women Leader Network. Chị hiện đang là nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Happylives Việt Nam, Founder tại Học viện Happylives Việt Nam, Giảng viên Giáo dục giới tính và phát triển con người, Chuyên gia tư vấn tâm lý học tình yêu và hôn nhân, Đối tác Sinh trắc vân tay của Upower – Tổ chức giáo dục hàng đầu Châu Á.

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-1

Với lợi thế xuất phát từ nền tảng của ngành Giáo dục, chị rất hiểu tâm lý và tính cách của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Từ đó có những cách thức phù hợp để thúc đẩy sự phát triển của họ, giúp bản thân mỗi chị em khám phá tiềm năng và huy trong cuộc sống. Ở vị trí là chủ tịch của chapter Gia Lai, những hoạt động bổ ích nhưng không kém phần sâu lắng, tình cảm của chị đã giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau thành công dựa trên hạnh phúc và sự nỗ lực của mỗi người.

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-7   pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-12

Trong đêm hội “Happy Women – Phụ nữ tài năng, truyền cảm hứng Tây Nguyên” vừa qua, sự góp mặt của Phó chủ tịch Vùng Tây Nguyên Ngô Bảo Trân là một nguồn cổ vũ lớn, cảm hứng lớn đến thành viên Happy Women Leader Network khu vực Tây Nguyên nói riêng và toàn thể thành viên Happy Women Leader Network nói chung. Sự nỗ lực để thành công và hạnh phúc của chị chính là nguồn cảm hứng quý giá, là nguồn động lực và cổ vũ lớn lao cho những người phụ nữ trong thế hệ hiện đại.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-19

Đáp lại tình cảm của tất cả mọi người, nhất là của phó chủ tịch vùng Ngô Bảo Trân, chủ tịch vùng Tây Nguyên – Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh xúc động chia sẻ: “Xin tri ân Chủ tịch Gia Lai – Ngô Bảo Trân, dù còn rất trẻ, dù kinh nghiệm cộng đồng rất mới, nhưng bằng tình yêu và niềm tin, em đã quy tụ được một Gia Lai rất chất, thành viên ở mọi độ tuổi, họ yêu mến và ủng hộ, cùng đồng hành xây dựng cộng đồng để trao đi giá trị tốt đẹp. Cám ơn em vượt đường xá xa xôi đưa 50 chị em của Gia Lai tới cùng tham gia chương trình, đi về trong ngày vất vả nhưng chị em chẳng ai than phiền. Cám ơn em rất nhiều”.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-9

Chủ tịch Vùng Tây Nguyên Bùi Hồng Hạnh và Phó Chủ tịch Ngô Bảo Trân

Trải lòng tại đêm hội, phó Chủ tịch Ngô Bảo Trân cho biết: “Còn nhớ Chương trình 20.10.2019 tại Hà Nội, Trân được tham dự một sự kiện đẳng cấp của Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu HWLN, trong lòng xuyến xao lắm, tự hào lắm. Quay trở về mà cứ ngắm mãi hình ảnh Chủ tịch sáng lập Bùi Thanh Hương mà nghĩ rằng “Trái tim chị lớn quá, tài sắc chị vẹn toàn quá, con người chị đức độ quá, mình làm sao để những người phụ nữ quê nhà Gia Lai có thể được gặp gỡ chị đây!”

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-11

Và người phụ nữ ấy, tổ chức ấy tiếp thêm sức mạnh cho tôi để tôi vượt qua rào cản về tuổi tác, trải nghiệm và vị trí xã hội mà dùng tài mọn của mình cống hiến cho cộng đồng quê mình! Và rồi ngày hôm nay, nhìn Tổ chức và các thành viên đông đảo, đầm ấm, kể không hết được tấm lòng cao cả của mọi người!

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-17

Yêu nhiều lắm, tưởng lạ mà hơn cả tình thân! Xin hãy để sự tốt đẹp này lan toả hơn nữa đến những người phụ nữ ngoài kia, sẽ đồng hành chúng ta vì 1 trái tim nhân ái và xinh đẹp trong tâm hồn. Vì chúng ta là 1 gia đình!

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-3

Với lễ ra mắt này, Happy Women Leader Network đã ghi dấu sự lớn mạnh của mình với 28 chapter thành viên trên toàn thế giới. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để các nữ doanh nhân thuộc chapter Gia Lai và Buôn Mê Thuột có thể dễ dàng tìm hiểu, kết nối, xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển trên toàn hệ thống. Phát biểu tại buổi lễ, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network xúc động chia sẻ: “Hương thật sự xúc động và hạnh phúc khi Happy Women Leader Network ngày càng được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng với sự ra mắt của gần 30 chapter ở khắp mọi nơi. Ngày hôm nay, ở một miền đất mới – nơi đại ngàn Tây Nguyên, tôi đã thấy những niềm vui, những giọt nước mắt xúc động đầy tự hào từ những người cộng sự của mình. Họ chính là chất keo kết dính cộng đồng nữ doanh nhân tại Tây Nguyên nói riêng và khắp mọi nơi nói chung. Hương tin rằng, Happy Women Leader Network đã thật sự có lịch sử, mỗi ngày, ở muôn nơi, những con người xa lạ biết tới nhau và đang cùng nhau ngày ngày viết lên những trang sử đẹp”.

bui-hong-hanh-vung-tay-nguyen-22

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network.

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-9

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-13

pho-chu-tich-hwln-tay-nguyen-ngo-bao-tran-13

Tường Vi – Ảnh: Kim Kê