Phó chủ tịch thường trực Happy Women Family Nguyễn Tú Quyên nhận đề cử Đại sứ truyền cảm hứng Happy Women Family

tu-quyen-family-1

Tại chương trình Happiness Is Giving – Trao đi là Hạnh Phúc được tổ chức bởi Chapter Happy Women Family ngày 25/7 vừa qua, nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên đã vinh dự được nhận đề cử Đại sứ truyền cảm hứng vì những đóng góp của chị với tập thể Happy Women Family nói riêng và mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network nói chung.

Happy Women Family là một trong ba mươi Chapter trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network do bà An Nhiên là Chủ tịch. Chapter Family được thành lập với mong muốn gắn kết những người phụ nữ tự chủ, độc lập và bản lĩnh. Đặc biệt, những thành viên của Happy Women Family đều là những người phụ nữ yêu gia đình, cân bằng được cuộc sống và không ngừng vun bồi đạo đức, trí lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

tu-quyen-family-3

Phó chủ tịch thường trực Happy Women Family – Đại sứ truyền cảm hứng Happy Women Family 2020

Tại Happy Women Family, doanh nhân Nguyễn Tú Quyên được nhận xét là người hòa đồng, luôn chân thật, ngay thẳng và được rất nhiều người yêu mến. Trải qua một chặng đường gắn bó cùng Happy Women Family, nữ doanh nhân đã thấu hiểu và luôn nhiệt thành với châm ngôn, hoạt động của tổ chức cũng như ý nghĩa và giá trị mà tổ chức mang lại. Không khó để thấy hình ảnh nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên nhiệt tình trong những buổi họp cùng Happy Women Family hay tràn đầy năng lượng trong những buổi thiện nguyện và công tác xã hội. Bên cạnh đó, Nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên cũng đang đảm nhận vị trí Phó chủ tịch thường trực điều hành tại Chapter Happy Women Family, cô được đánh giá là một Phó chủ tịch năng nổ, trách nhiệm và vô cùng tài giỏi. Chính vì tinh thần cống hiến vì cộng đồng và mạng lưới chung, nữ doanh nhân đã được đông đảo các thành viên nhất trí đề cử giải thưởng cống hiến vì cộng đồng vô cùng danh giá này.

Bởi có bản lĩnh và ý chí vững vàng, nữ doanh nhân luôn thực hiện mọi vai trò với sự tâm huyết nhất. Có lẽ vì vậy mà trong kinh doanh, chị cũng vô cùng thành công khi sáng lập và là Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư khoa học công nghệ và giáo dục Techgarden đồng thời chị cũng sáng lập và điều hành Techgarden Coworking Space. Nữ doanh nhân đã đưa doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ, khẳng định được uy tín không chỉ trong lòng khách hàng mà còn là những đối tác, giới chuyên môn cùng lĩnh vực.

tu-quyen-family-4

Chủ tịch Happy Women Family – Nữ hoàng doanh nhân 2020 – Đại sứ Happy Women 2020 – Bà An Nhiên rạng rỡ trong sự kiện Happiness Is Giving

Vinh dự nhận được giải cống hiến, Nữ doanh nhân Nguyễn Tú Quyên đã có những chia sẻ đầy xúc động, với cô việc lao động mang đến giá trị vật chất trong cuộc sống cũng là điều cần thiết. Nhưng để cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn thì chúng ta cần lan toả yêu thương tới mọi ngưởi xung quanh, truyền đi những năng lượng tích cực, chan hoà với cộng đồng vì “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” – khi ta cho đi hạnh phúc, ta cũng sẽ gặt lại được hạnh phúc đong đầy. Chính vì phương châm sống đó mà Nữ doanh Nguyễn Tú Quyên đã gặt hái được rất nhiều thành công trog công việc kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Sự kiện Happiness is Giving – Trao đi là hạnh phúc được diễn ra vào trưa ngày 25/7 tại Trung tâm hội nghị sự kiện Trống Đồng Place. Buổi tiệc là dịp nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển của tổ chức. Chặng đường Happy Women Family đã đi qua dù có nhiều có khó khăn, có cả những giọt nước mắt nhưng đó là chặng đường của tình yêu thương, sự gắn kết không chỉ với cộng đồng mà còn với tất cả những thành viên Happy Women Family. Được thành lập với tiêu chí ngay từ đầu đó là đề cao các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện cùng châm ngôn “Trao đi là hạnh phúc”, các thành viên mạng lưới Happy Women Family đã luôn hoạt động và nỗ lực thực hiện lý tưởng này, sức nhỏ làm việc nhỏ, sức lớn làm việc lớn nhưng quan trọng là tất cả các thành viên đều thực sự đồng tâm, đoàn kết và chung sức để cùng nhau viết lên những “bản tình ca” đẹp về tình người, tình đời !!

tu-quyen-family-2

Buổi tiệc Happiness is Giving với sự hội ngộ của gần 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới

Buổi tiệc Happiness is Giving với sự hội ngộ của gần 200 nữ lãnh đạo Happy Women, cùng với sự có mặt của các vị khách quý là những doanh nhân, người nổi tiếng luôn đồng hành cùng mạng lưới. Về phía mạng lưới Happy Women Leader Network có sự tham dự của Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global – Nữ hoàng hoa hồng bà Bùi Thanh Hương; PCT Thường trực điều hành Global bà Đỗ Hương Ly; PCT Thường trực điều hành Global – bà Doãn Thanh Thuỷ; Chủ tịch Happy Women Family – Nữ Hoàng Doanh Nhân 2020 – Đại sứ Happy Women 2020 bà An Nhiên cùng Chủ tịch các Chapter thành viên; Các trưởng ban và các thành viên trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Xin chúc cho nữ Doanh Nhân Nguyễn Tú Quyên thật nhiều sức khoẻ, nhiều nhiệt huyết để tiếp tục chuyến hành trình lan toả những giá trị nhân văn tới cộng đồng, xứng đáng là một nữ doanh nhân sắc – tâm – tài, một Đại sứ truyền cảm hứng của Happy Women Family

tu-quyen-family-5

Chủ tịch sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network Global – Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương

Happy Women Leader Network là mạng lưới hội tụ 5000 nữ lãnh đạo tài năng và giàu lòng nhân ái trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở hải ngoại. Được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh lan toả giá trị hạnh phúc tới mọi phụ nữ trên thế giới, Happy Women hướng dẫn phụ nữ cách làm chủ bản thân, học kinh doanh và hỗ trợ, hướng dẫn cộng đồng phụ nữ cách khởi nghiệp kinh doanh. Cộng đồng gắn kết và yêu thương lẫn nhau, đồng lòng một khối giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh đặc biệt, tích cực trong công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện.

PV