đọc tin nhanh

Mới đây, Á hoàng & Nữ hoàng có làn da đẹp Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asean Võ Thanh Thúy đã xác nhận thông tin sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Ngôi sao Người mẫu mỹ phẩm Hàn Quốc. Cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 22-23/11/2019. 

Á hoàng Võ Thanh Thúy có tên gọi Hàn Quốc là Nam Hae Jin. Chị sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, sau đó lập nghiệp tại đất nước Hàn Quốc. Hiện tại chị đang là Tổng đại lý trà giảm cân Golean và mỹ phẩm chăm sóc da RUBYCELL.

thanh-thuy-giam-khao-3

thanh-thuy-giam-khao-4

Á hoàng Võ Thanh Thúy

Khi biết được thông tin về cuộc thi Ngôi sao Người mẫu mỹ phẩm Hàn Quốc và nhận được lời mời từ ban tổ chức, Á hoàng Võ Thanh Thúy đã nhận lời và chuẩn bị hành trang để về Việt Nam trong thời gian tới. Vốn là một người đam mê cái đẹp, thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới mẻ, chính vì thế Á hoàng Thanh Thúy mong rằng chị có thể đồng hành nhiều hơn cùng các thí sinh.

 

thanh-thuy-giam-khao-thanh-thuy-giam-khao-2

Được biết, cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế trong đó có bộ môn thi dành cho người lớn là Ngôi sao Người mẫu mỹ phẩm Hàn Quốc. Với lợi thế đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc – “thiên đường” mỹ phẩm, cũng như là một người kinh doanh về mỹ phẩm, Á hoàng Thanh Thúy tin rằng với kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ giúp cho các thí sinh có những phần thi tốt nhất.

thanh-thuy-giam-khao-5

Cuộc thi được tổ chức nhằm đáp ứng những nhu cầu về làm đẹp cho mọi người cũng như góp phần tuyên truyền những giá trị đích thực mà việc làm đẹp mang lại. Cuộc thi mang đến một sân chơi giao lưu học hỏi mới lạ, độc đáo, cũng như cơ hội khẳng định bản thân dành cho những thí sinh đam mê và có tài năng về nhiều lĩnh vực làm đẹp, phục vụ giải trí đa dạng như: Chuyên gia Make-up, làm tóc, chăm sóc da, Nail, ngôi sao MC cùng người mẫu chuyên về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, người mẫu nhí, và thông dịch viên chuyên ngành làm đẹp…

thanh-thuy-giam-khao-6

Huỳnh Lê