đọc tin nhanh

Vừa mới đây, chapter Happy Women Gialai trực thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network chính thức ra mắt. Nữ doanh nhân trẻ Sonia Ngô Bảo Trân đảm nhận vai trò Chủ tịch chapter. 

bao-tran-chapter-gia-lai-18

Doanh nhân Ngô Bảo Trân – Chủ tịch chapter Happy Women Gialai

Là một trong những thành viên năng động và nòng cốt của mạng lưới Happy Women Leader Network, nữ doanh nhân đến từ Gialai Ngô Bảo Trân mong muốn được lan tỏa những giá trị của mạng lưới đến với đông đảo những nữ lãnh đạo của Gialai, chính vì thế, sau một thời gian đề xuất và kiến tạo, chị đã thành lập nên chapter Happy Women Gialai với những thành viên tài năng, xinh đẹp.

bao-tran-chapter-gia-lai-21

Doanh nhân Sonia Ngô Bảo Trân đang là Tổng giám đốc Công ty TNHH Giáo dục & Đào tạo Happylives Việt Nam, Founder tại Học viện Happylives Việt Nam, Giảng viên Giáo dục giới tính và phát triển con người, Chuyên gia tư vấn tâm lý học tình yêu và hôn nhân, Đối tác Sinh trắc vân tay của Upower – Tổ chức giáo dục hàng đầu Châu Á…

bao-tran-chapter-gia-lai-10

Vừa mới đây, trong sự kiện Happy Women Leader Network Global Awards 2019, chị cùng với tổ ấm hạnh phúc của mình được vinh danh ở hạng mục Queen tài năng – Gia đình Hạnh phúc. Đây cũng chính là món quà mà mạng lưới dành tặng cho những cống hiến và tài năng toàn diện của chị.

nghi-thuc-chung-tay-ruoc-duoc-day-thang-hoa-1

Với mục đích nhằm gia tăng tính kết nối giữa các nữ doanh nhân hoạt động ở Gialai, doanh nhân Ngô Bảo Trân cùng với ban lãnh đạo của mạng lưới thành lập Happy Women Gialai. Mở đầu cuộc họp, tất cả thành viên có mặt đã có màn khởi động đầy khí thế với mong muốn kéo mọi người xích lại gần nhau hơn, càng thêm đồng lòng vì cùng một mục tiêu phấn đấu.

bao-tran-chapter-gia-lai-2

bao-tran-chapter-gia-lai-3

“Thật tự hào và hạnh phúc vì đã lan toả giá trị và năng lượng của Mạng lưới Happy Women về Gialai. Thật hạnh phúc vì chương trình ra mắt Chapter Gialai thành công tốt đẹp. Tại đây, Chúng tôi – những người phụ nữ kết nối, yêu thương, trao giá trị cộng đồng. Tại đây chỉ có những “tâm hồn đẹp, trái tim đẹp, yêu thương đẹp”. Biết ơn Chủ tịch – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đã sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network” – Tân chủ tịch Happy Women Gialai Ngô Bảo Trân chia sẻ.

bao-tran-chapter-gia-lai-25

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Người sáng lập và điều hành Happy Women Leader Network

bao-tran-chapter-gia-lai-4

bao-tran-chapter-gia-lai-5

bao-tran-chapter-gia-lai-12

bao-tran-chapter-gia-lai-14

bao-tran-chapter-gia-lai-15

bao-tran-chapter-gia-lai-16

bao-tran-chapter-gia-lai-17

bao-tran-chapter-gia-lai-13

bao-tran-chapter-gia-lai-8

bao-tran-chapter-gia-lai-7

PV