Sonia Ngô Bảo Trân từ Chủ Tịch chapter Gia Lai đến đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn cầu của mạng lưới Happy Women Leader Network

bao-tran-14

Sau một năm bén duyên với mạng lưới Happy Women Leader Network, CEO Sonia Ngô Bảo Trân gặt hái không ít thành công. Từ Chủ Tịch chapter Gia Lai, đảm nhận vai trò Phó Chủ Tịch khu vực Tây Nguyên, và chính thức ghi tên mình vào đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu.

bao-tran-1

Doanh nhân Ngô Bảo Trân được đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu

Sonia Ngô Bảo Trân là một trong những nữ doanh nhân nổi bật gia nhập mạng lưới Happy Women Leader Network năm 2019. Bằng thành tích, bản lĩnh và nhiệt huyết của mình, Sonia Ngô Bảo Trân vượt qua những yêu cầu gắt gao của mạng lưới đảm nhận vai trò Chủ Tịch chapter Gia Lai và Phó Chủ Tịch khu vực Tây Nguyên.

bao-tran-13

Một năm hoạt động, một năm gắn bó nhân dịp đại hội kỷ niệm ba năm thành lập của Happy Women Leader Network Sonia Ngô Bảo Trân chính thức ghi tên mình trong danh sách đề cử top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn cầu sẽ được vinh danh tại đêm Charming Lady Night.

bao-tran-11

Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu là giải thưởng vô cùng vinh dự của mạng lưới Happy Women Leader Network, ghi nhận những cống hiến của các nữ doanh nhân trong suốt thời gian gắng bó. Vượt qua hơn 3000 thành viên, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Happylives Asian Group – CEO & FOUNDER Học Viện NLP Happylives Châu Á Sonia Ngô Bảo Trân trở thành một trong ba nữ doanh nhân tiêu biêu biểu của Happy Women Leader Network.

bao-tran-2

Doanh nhân Ngô Bảo Trân

Khi nhận được tin đề cử cho hạng mục Vinh danh Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu 2020, Sonia Ngô Bảo Trân chia sẻ: “Bản thân Bảo Trân cảm thấy vô cùng bất ngờ, đầy vui sướng và không tin là mình nhận được vinh dự này. Happy Women Leader Network là tổ chức uy tín, nhân văn và có đến 3000 nữ doanh nhân toàn cầu thành công, xinh đẹp, trí tuệ và giàu lòng nhân ái khiến Bảo Trân vô cùng ngưỡng mộ và yêu thương.

bao-tran-5

bao-tran-6

Top 3 Nữ Hoàng Doanh Nhân Toàn Cầu 2020 bản thân không chỉ tự hào, mà Bảo Trân còn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với Happy Women Leader Network và cộng đồng Phụ nữ Việt. Thực hiện sứ mệnh cao cả của mạng lưới với những người khó khăn, đặc biệt là cùng chung tay để lan toả giá trị của hạnh phúc – để mỗi người phụ nữ nói chung và phụ nữ Á Đông, phụ nữ Việt Nam nói riêng có thể đẹp hơn, độc lập hơn và hạnh phúc hơn.

bao-tran-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network

bao-tran-9

Doanh nhân Ngô Bảo Trân dành sự cảm kích và biết ơn đối với Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương vì đã dẫn dắt cô trong suốt chặng đường vừa qua

“Ngô Bảo Trân sẽ không bao giờ quên quãng đường đi đến vinh quang của mình, may mắn được đồng hành cùng tổ chức Happy Women Leader Network, nơi tôi được chia sẻ cũng như nhận lại những giá trị yêu thương. Khép lại một năm đồng hành vinh dự là Nữ Hoàng Tài năng Hạnh phúc Toàn cầu 2019. Giờ đây Bảo Trân chỉ biết nỗ lực, cố gắng cống hiến, sẻ chia những giá trị tốt đẹp dâng đời để cảm nhận được trọn vẹn những niềm hạnh phúc của cuộc đời”. 

bao-tran-8

Như Huỳnh