Nữ hoàng Đỗ Thị Vân Anh: Sứ mệnh truyền cảm hứng và đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu

van-anh-5

Sắp tới đây, Charming Lady Night là sự kiện đánh dấu mốc ba năm thành lập của Happy Women Leader Network cũng là nơi tôn vinh những nữ Doanh nhân có nhiều cống hiến với tổ chức. Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh vinh dự đón nhận Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu với sứ mệnh Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng.

van-anh-4

Nữ doanh nhân Vân Anh sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người ghen tị 

Doanh Nhân Đỗ Thị Vân Anh xuất sắc vượt qua hơn 3000 nữ doanh nhân trong Happy Women Leader Network đảm nhận vai trò Nữ Hoàng Truyền Cảm Hứng trong năm 2019. Với tất cả tâm huyết, sự Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tuỵ của mình Nữ hoàng Vân Anh đã ghi tên mình trong đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu.

van-anh-2

Nữ hoàng Vân Anh được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt với cương vị Chủ Tịch HĐQT tập đoàn dược mỹ phẩm. Với bản lĩnh và tâm huyết của mình, Vân Anh đã đưa Dova trở thành một trong những thương hiệu tin dùng không chỉ tại Việt Nam.

van-anh-6

Một năm đảm nhiệm sứ mệnh truyền cảm hứng, Đỗ Thị Vân Anh chưa bao giờ nghỉ ngơi, cô luôn tâm niệm làm sao để truyền đến cộng đồng những giá trị tích cực của cuộc sống. Bản thân Vân Anh không chỉ là nguồn cảm hứng của tập thể Dova mà còn lan toả đến tất cả mọi người một nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

van-anh-7

Không chỉ là công việc, Vân Anh còn chia sẻ những quan điểm tích cực của mình, đặc biệt là tư duy của phụ nữ về độc lập tài chính, tự chủ cuộc đời giúp không ít chị em thay đổi được cuộc sống của mình. Còn hơn thế nữa, Nữ hoàng Vân Anh bằng cả trái tim dành trọn tâm tình cho những hoạt động thiện nguyện trải dài khắp đất nước hình chữ S.

van-anh-3

van-anh-8

Doanh nhân Vân Anh chia sẻ: “Sau một năm nổ lực với sứ mệnh Nữ Hoàng truyền cảm hứng, mỗi ngày bản thân đều cảm thấy cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn, trái tim ấm áp lại đong đầy sự yêu thương. Bởi bản thân được cống hiến giúp đỡ những người khó khăn hơn mình và góp một chút công sức để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đến với Happy Women Leader Network là một điều Vân Anh cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào”.

van-anh-15

Nói về những dự án trong thời gian tới Nữ hoàng Vân Anh hào hứng chia sẻ: “Vân Anh sẽ đồng hành cùng Happy Women Leader Network tham gia và tổ chức nhiều hơn nữa những công tác thiện nguyện. Vân Anh cũng mong muốn thời gian tới mỗi ngày sẽ nhìn thấy nhiều nụ cười ấm áp hơn nở trên môi những người phụ nữ Việt Nam. Vân Anh sẽ dốc sức mình lan toả đến những phụ nữ Việt về sự tự chủ và công bằng xã hội, trở thành người phụ nữ Sắc – Tâm – Tài”.

van-anh-10

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Netwwork

Mới đây, Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh chính thức ghi tên mình trong đề cử Top 3 Nữ Doanh Nhân Toàn Cầu. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực trong suốt một năm qua, đồng thời đây cũng chính là cơ hội và thử thách dành cho Vân Anh trong chặng đường sắp tới, vươn cao vươn xa hơn nữa trong cộng đồng Happy Women Leader Network, cũng như cộng đồng phụ nữ Việt.

Như Huỳnh