đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân quyền năng, tài sắc, một biểu tượng của người phụ nữ Tâm – Tài – Sắc đã rất xúc động và hạnh phúc khi là một trong 50 nữ doanh nhân tài sắc được vinh danh trong chương trình tôn vinh 50 Tâm Hoa Tỏa Sáng được tổ chức vào 19h00 ngày 28/10/2018 vừa qua tại VOH – Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM.

Tâm Hoa Tỏa Sáng là chương trình được tổ chức thường niên, là nơi gặp gỡ, giao lưu, kết nối và cũng là cơ hội giúp gắn kết giao thương giữa các nữ doanh nhân – được thực hiện bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông(CCI) phối hợp cùng Tạp chí Sức Khỏe và Sắc Đẹp, Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, các đơn vị báo đài, các nhà tài trợ…

Chương trình được thực hiện bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Hỗ Trợ Thông Tin Truyền Thông(CCI) phối hợp cùng Tạp chí Sức Khỏe và Sắc Đẹp, Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, các đơn vị báo đài, các nhà tài trợ…

Trong đêm tôn vinh Top 50 nữ doanh nhân Tâm Hoa Tỏa Sáng vừa qua tại VOH – Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP. HCM chị Thu Huyền đã rất hạnh phúc và xúc động khi được BTC xướng tên là một trong những nữ doanh nhân Tâm – Tài – Sắc.

Tuy xuất thân là một cử nhân Luật, nhưng với niềm đam mê kinh doanh, chị đã đổi hướng và với những nỗ lực của mình, chị đã rất thành công với vai trò Giám đốc Điều hành Tập đoàn Dược phẩm RIBETO GROUP.

CEO Nguyễn Thị Thu Huyền cùng Ban lãnh đạo RIBETO GROUP tại Nhật Bản

Sau một lần vượt qua cú sốc tinh thần (bị chẩn đoán ung thư hạch) vào những năm đầu của ngưỡng cửa cuộc đời sau khi tốt nghiệp đại học, chị đã thấu hiệu giá trị của cuộc sống, của sức khỏe nhưng phải gần 10 năm sau chị mới thực sự bén duyên với ngành Dược khi nhận lời mời đồng hành cùng Tập đoàn Dược phẩm RIBETO GROUP . Hơn bao giờ hết chị trân trọng và luôn mong mỏi mang tới cho đời những liều thuốc có giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống..Chính vì vậy, chị đã cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Dược phẩm RIBETO GROUP không ngừng cố gắng và phát triển những sản phẩm Dược phẩm có giá trị sử dụng cao, hiệu quả nhanh, tác dụng lâu dài. Ngoài những sản phẩm truyền thống chủ trị về những bệnh đường tiêu hóa, hô hấp…RIBETO GROUP cùng với sự đồng hành của CEO Nguyễn Thị Thu Huyền đã không ngừng sáng tạo và trình làng những sản phẩm mang nhiều đột phá, với công dụng chữa bệnh mạnh mẽ, hướng tới những căn bệnh nan y, hiểm nghèo như: Fukujyusen – Phòng ngừa và Điều trị Ung Thư; Ichoha Ekisu Plus – Phòng ngừa và Điều trị Rối Loạn Tuần Hoàn Não; Kentoushi – Phòng ngừa và Điều trị Tiểu Đường, Ngăn ngừa Mỡ Máu, Giảm mỡ nội tạng; The Goutto – Phòng và Điều trị bệnh Gout; Shuen – Viên Uống Giải Rượu, Bổ Gan… Đều là những sản phẩm được người dùng và các bệnh viện lớn tại Nhật Bản và Châu Âu công nhận vai trò là thuốc điều trị. Đặc biệt trong đó Fukujyusen – Phòng ngừa và Điều trị Ung Thư là sản phẩm sở hữu 03 bằng sáng chế, được nhà nước và Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép độc quyền, đánh giá là sản phẩm số 1 tại Nhật và được các bác sỹ trong ngành điều trị ung thư khuyên dùng.

 

Những chuyến công tác tới từng khâu để hoàn thành quy trìn sản xuất thuốc tại Nhật Bản của doanh nhân Thu Huyền
Gặp gỡ và làm việc với đối tác tại Nhật Bản

Mỗi sản phẩm được RIBETO GROUP cung cấp tới tay bệnh nhân đều được chị và đội ngũ Y Bác sỹ phụ trách chuyên môn gặp gỡ và tư vấn cẩn thận.

Quan tâm tới từng người bệnh, từng tiến triển của người bệnh luôn được chị Thu Huyền ưu tiên lên hàng đầu.

Chị chia sẻ: “Để xây dựng một thương hiệu rất khó, nhưng để đánh mất thì chỉ cần sơ sẩy. Nên trên hết là giữ chất lượng, uy tín hơn giữ vàng”. Chính vì vậy chị luôn quan tâm sát sao tới từng sản phẩm RIBETO cung cấp từ mục tiêu của sản phẩm tới giá trị sử dụng. Làm giàu là mục đích tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên làm giàu như thế nào mà vẫn giữ được Tâm cao sang, đó chính là bài toán khó cho mỗi doanh nhân.

Chị chia sẻ: “Để xây dựng một thương hiệu rất khó, nhưng để đánh mất thì chỉ cần sơ sẩy. Nên trên hết là giữ chất lượng, uy tín hơn giữ vàng”

Tích cực hoạt động thiện nguyện cũng là một trong những niềm hạnh phúc của chị, và cũng chính chị là người luôn đồng hành, thổi hồn cho những hoạt động vì cộng đồng, xã hội để những tấm lòng nhân ái RIBETO GROUP được vun đắp.

Chị Thu Huyền trong một chương trình thiện nguyện cùng các Phật tử khác

Mặc dù công việc kinh doanh, điều hành rất bận rộn, chiếm phần lớn quỹ thời gian, nhưng chị Thu Huyền vẫn hoàn thành tốt vai trò của một người dâu thảo, mẹ hiền, vợ đảm. Chị cũng chính là tấm gương và nơi chia sẻ, tâm sự của hai cô con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp, thông minh. Chị quan niệm: “Mẹ và con gái là những người bạn thân tiền kiếp”, hãy chia sẻ và quan tâm tới con như người bạn, con sẽ mở lòng với mình.