đọc tin nhanh

Doanh nhân Bùi Kim Phụng – Tổng Giám đốc một doanh nghiệp bất động sản lớn ở TP.Hồ Chí Minh và Tổng Giám đốc Công ty Việt Nga, chị Bùi Kim Phụng không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh với những dự án bất động sản lớn, chất lượng và uy tín mà còn nổi tiếng là vị “mạnh thường quân” tiêu biểu trong các chương trình thiện nguyện.

Bằng những bước đi táo bạo cộng với sự đam mê, quyết tâm vượt qua bao gian khó, chị đã xây dựng được dự án Côn Sơn resort tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2018.

Bằng tấm lòng nhân ái, giàu tình yêu thương và cái tâm hướng thiện, chị sẵn sàng sẻ chia, mang niềm vui, hy vọng cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo.Chị tâm sự: “Nhiều người hỏi tôi, xuất phát từ đâu khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc thiện. Đó là từ trái tim, sự chân thành và nổ lực, không mưu cầu toan tính.Trên bước đường tôi đi, khó khăn gian khổ không ít nhưng tôi hóa giải bằng trái tim chân thành”

 

 

Doanh nhân Bùi Kim Phụng – Top 50 Tâm Hoa Tỏa Sáng

Bên cạnh những hoạt động bảo trợ, đồng hành cùng người yếu thế, với tâm niệm mang đến thật nhiều hạnh phúc và niềm vui cho người khuyết tật, nhiều năm qua chị đã đồng hành cùng tặng nhà mái ấm cho những hoàn cảnh khó khăn, trao hàng nghìn suất cho trẻ khuyết tật, mồ côi góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người kém may mắn.

 

Bằng những việc làm đáng trân trọng đó, nữ doanh nhân Bùi Kim Phụng đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương Top 50 Tâm Hoa Việt Nam tỏa sáng nhân 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018.

 

Nguồn: Nguyễn Cường

Doanh Nghiep Hoi Nhap