đọc tin nhanh

Là một cô dâu Việt tại sứ sở kim chi Mỹ Xuyên cũng như bao người phụ nữ khác, cô muốn khẳng định mình với chồng, gia đình chồng và xã hội, thật may mắn khi cô biết được Boss Hà Thị Quỳnh Trâm và cuộc sống của cô như bước qua một trang mới.

Mỹ Xuyên tâm sự “Có lẽ đó là một cơ duyên may mắn khi cô được làm việc với Boss Quỳnh Trâm và Team của mình. Tôi vô cùng hạnh phúc vì giờ đây đã chọn đúng con đường, đúng hướng để đi, từ một cô gái xa quê làm dâu xứ người, làm mẹ của 2 con nhỏ với bản tính cẩn thận nhưng hơi nhút nhát vậy mà tập tành kinh doanh bén duyên đến nay cũng đã hơn 3 năm. Tôi không nghĩ ngày hôm nay mình lại đứng ở vị trí này, đó thực sự là niềm vui niềm hạnh phúc vô cùng”. 

my-xuyen-bbtick-2

Mỹ Xuyên kể thêm, cũng từ nhu cầu của bản thân mình khi có một làn da rất nhạy cảm, để sử dụng một sản phẩm nào cũng phải lựa chọn rất kĩ lưỡng và để thật sự phù hợp với lan da của mình, nếu như sản phẩm không hợp sẽ bị dị ứng và nổi rất nhiều mụn bọc… Cho đến khi biết tới bộ sản phẩm kem nền BB Stick của thương hiệu Holikey Cosmetic, Xuyên đã bắt đầu trải nghiệm và nghĩ đến việc phải kinh doanh nó vừa kiếm được tiền vừa mang dòng sản phẩm tốt đến tay chị em, người thân bạn bè không chỉ trên đất Hàn Quốc mà cả các nước khác.

my-xuyen-bbtick-3

Ban đầu là sử dụng cho bản thân và giới thiệu đến bạn bè, người thân sau khi sử dụng đã cho đánh giá tốt. Điều đó là động lực để cô lấn sân sang kinh doanh online và đầu tư nghiêm túc cho công việc này. Và cũng từ đó chính là bước ngoặt để cô có được ngày hôm nay.

my-xuyen-bbtick-4

Chia sẻ với báo chí cô cho biết bản thâm luôn thầm cảm ơn Boos Quỳnh Trâm như một người chị, người bạn và là người truyền lửa để cô đi đến quyết định sẽ phải thay đổi tư duy và thành công hơn nữa bằng chính sức lao động và thực lực của bản thân mình. Và qua đây cô muốn nói với các bạn trẻ rằng “Phụ nữ độc lập tài chính sẽ giúp các chi mạnh mẽ hơn, tu tin hơn và có tiếng nói với gia đình hơn”.

my-xuyen-bbtick-5

Hiện tại, Mỹ Xuyên đang làm giám đốc kinh doanh khu vực Hàn Quốc và cùng team là chị em làm dâu xứ Hàn, những bà mẹ bỉm sữa cùng đồng hành trong team kiếm thêm thu nhập từ dòng sản phẩm Colagen Sun BB Stick với số vốn 400KW. “Nếu chị em và các bà mẹ bỉm sữa nào muốn thay đổi cuộc sống và kiếm thêm thu nhập thi hãy mạnh dạn lên, gia nhập vào hệ thống, Xuyên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và hướng dẫn cách kinh doanh online bài bản chuyên nghiệp” –  Mỹ Xuyên cho biết.

my-xuyen-bbtick-6

my-xuyen-bbtick-7

Thu Thu