đọc tin nhanh

Sau những tiết học trên lớp và những lúc các con đi biểu diễn nghệ thuật, chị Ngọc Quỳnh – mẹ của hai tài năng nhí Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên luôn dành trọn thời gian cuối tuần để cả gia đình được thư giãn và có những hoạt động chung bổ ích. Điểm dừng chân tiếp theo của gia đình đáng yêu này sẽ là Ngày Hội Sức khoẻ Và Thể Thao Cho Gia Đình Vietopia Health & Sport Day, diễn ra trong hai ngày 16 và 17/11/2019.

Với mong muốn để các con được học, được vui chơi và cả nhà có thêm nhiều kỷ niệm ý nghĩa, Ngày Hội Sức khoẻ Và Thể Thao Cho Gia Đình chính là sự kiện lý tưởng mà chị Ngọc Quỳnh dành cho gia đình trong dịp cuối tuần này. Ngoài ra, ngày hội với nhiều hoạt động sôi nổi lại còn rất phù hợp với tinh thần hiếu động và sự đáng yêu hồn nhiên của hai hoàng tử nhí Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên.

VIETOPIA-sushi-2

Tạo dáng cool ngầu đáng yêu càng chứng tỏ tinh thần hiếu động của hai hoàng tử nhí

VIETOPIA-sushi-3

VIETOPIA-sushi-4

Bộ đôi Sushi Shiro luôn năng nổ và thể hiện hết mình trong mọi hoạt động tại iDL

Đến với ngày hội lần này, không chỉ là khách tham dự, gia đình siêu nhoi còn là gương mặt đại diện đồng hành cùng Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Học viện iDL). Đây là niềm vui rất lớn của Học viện iDL khi được cộng tác với gia đình của hai hoàng tử nhí, không chỉ tài năng trên sân khấu, mà còn xuất sắc với thành tích học tập nổi bật tại Học viện.

VIETOPIA-sushi-5

VIETOPIA-sushi-6

Hai hoàng tử nhí luôn toả sáng và chiếm trọn “spotlight” sân khấu trong các buổi biểu diễn nghệ thuật

VIETOPIA-sushi-7

Gia đình Sushi Đăng Khôi và Shiro Khôi Nguyên luôn đồng hành cùng Học viện iDL trong các sự kiện

Sự kiện tại Vietopia cuối tuần này cũng là một hân hạnh của Học viện iDL khi lần đầu tiên được chính thức góp mặt và mang đến vô số hoạt động hấp dẫn kèm nhiều phần quà giá trị, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

VIETOPIA-sushi-8

Học viện iDL mang đến bất ngờ gì trong Ngày hội Sức khoẻ Và Thể Thao Cho Gia Đình tại Vietopia?

Dĩ nhiên sẽ “hot” lắm các bố mẹ nhé. Với mong muốn lan toả món quà tinh thần vô giá và đậm đà bản sắc Việt đến thế hệ con trẻ Việt, Học viện iDL sẽ mở ra một sân chơi lành mạnh mang màu sắc dân gian và xoay quanh các giá trị giáo dục trải nghiệm, lấy cảm hứng từ chương trình giáo dục tích hợp Global Passport tại Học viện iDL.

VIETOPIA-sushi-9

Giải pháp giáo dục tích hợp toàn diên 03 chương trình trong một cho trẻ từ 04-15 tuổi đầu tiên tại Việt Nam.

Trên tinh thần “vừa học – vừa chơi – lại được nhận quà hấp dẫn”, Học viện iDL sẽ mang đến các trò chơi thú vị như: Lời nhắn yêu thương, Thử thách trí nhớ,… Và đặc biệt là “Thử tài làm nghệ nhân”, một hoạt động sáng tạo đầy giá trị nghệ thuật nhằm tôn vinh vẻ đẹp của hạt gạo dân tộc. “Thử tài làm nghệ nhân” là một điểm nhấn tại sự kiện với sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ gia đình tranh gạo Quỳnh Vy, doanh nghiệp của ba mẹ Sushi và Shiro.

VIETOPIA-sushi-10

Trải nghiệm sáng tạo cùng thử thách tranh gạo hết sức thú vị

VIETOPIA-sushi-11

Những hoạt động “chơi vui học giỏi” tại Học viện iDL

Không chỉ thế, sức hút của Học viện iDL tại Ngày Hội Sức khoẻ Và Thể Thao Cho Gia Đình còn đến từ những hoạt động rút thăm trúng thưởng, minigame vào các khung giờ hoạt náo sôi động, với chi tiết như sau:

?Hoạt động minigame dành cho bé và cả gia đình vào các khung giờ 13h và 17h hằng ngày

?Check-in tại gian hàng, nhận ngay cơ hội trúng học bổng Global Passport trị giá lên đến 18.000.000 VNĐ.

VIETOPIA-sushi-12

Những trò chơi thú vị và phần quà hấp dẫn chưa bao giờ “hạ nhiệt” với các bé

Ngoài những món quà “hiện vật” như trên, qua sự kiện, Học viện iDL còn mong muốn truyền đi các thông điệp đậm đà bản sắc Việt và những kỹ năng cần thiết cho bé trong thế kỷ 21, với nội dung chính xoay quanh Global Passport – Giải pháp giáo dục tích hợp toàn diên cho trẻ từ 04-15 tuổi đầu tiên tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn, đến với Ngày hội, Học viện iDL giới thiệu chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% áp dụng đối với tất cả các khoá học Global Passport và Global Communication (Giải pháp giao tiếp tiếng Anh dành cho người lớn) – Ưu đãi chỉ dành cho các Phụ huynh và bé có mặt tại Ngày hội Vietopia.

VIETOPIA-sushi-13
Quả là thú vị và không thể bỏ lỡ đúng không các bố mẹ? Hãy ghé thăm gian hàng của Học viện iDL và giao lưu cùng Gia đình Sushi Shiro tại Ngày Hội Sức khoẻ Và Thể Thao Cho Gia Đình Vietopia Health & Sports Day 2019 nhé! Rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

 Thông tin chi tiết về Ngày hội: http://bit.ly/vietopia-eventday

Tìm hiểu về chương trình Global Passport và Học viện iDL tại: https://www.facebook.com/idlvn/

Học viện giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (Học viện iDL)

Tòa nhà Pax Sky, 13-15-17 Trương Định, Phường 6, quận 3, TP.HCM

Hotline: 028 3933 3306 – 0936 349 234

PV