đọc tin nhanh

Kinh doanh online là một công việc không phân biệt tuổi tác, giới tính hay lãnh thổ. Bằng niềm tin, ý chí và suy nghĩ hiện đại, chị Tăng Thị Bông đã trở thành một thành viên của Hệ thống Mỹ phẩm cao cấp Ruby Queen do doanh nhân Quế Anh làm chủ tịch. 

Nữ doanh nhân Tăng Thị Bông – Giám đốc Kinh doanh của Ruby Queen tại khu vực Hải Dương từng có một cuộc sống khó khăn, chật vật từ bé. Ba mẹ làm nông nuôi dạy 8 người con trưởng thành, được đi học, xây dựng gia đình. Tuy nhiên, có lẽ từ cái nôi gia đình khó khăn như thế luôn thôi thúc chị vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

tang-bong-rubyqueen-8

Doanh nhân Tăng Thị Bông

Lập gia đình từ khá sớm, lúc 20 tuổi, doanh nhân Tăng Thị Bông cùng chồng vượt khỏi lũy tre làng, xin làm công nhân ở công ty gia công kim cương của Bỉ đóng tại ngã tư Máy Sứ, thành phố Hải Dương. Cuộc sống cứ bình dị như thế trôi qua, đến khi chồng chị bị mất việc do công ty giải thể, khiến cuộc sống của chị lao đao.

Khó khăn lại đến, cuộc sống không có việc làm, không có tiền giúp đỡ bố mẹ hai bên, vợ chồng chị Tăng Thị Bông quyết định tìm đường để chồng đi tu nghiệp sinh ở Hàn Quốc. Sau năm năm tu nghiệp trở về, với số vốn ít ỏi kiếm được, vợ chồng anh chị mạnh dạn đầu tư mua căn nhà trên lộ để kinh doanh. Vợ chồng chị kinh doanh nội thất, gạch ốp lát, các vật liệu ngành xây dựng… sau một thời gian, cơ sở kinh doanh của chị trở nên tin cậy với khách hàng và công việc phát triển ở quy mô lớn hơn.

tang-bong-rubyqueen-7

Doanh nhân Tăng Thị Bông và chồng

Sau đó, chị Tăng Thị Bông cùng chồng đầu tư thêm về bất động sản và gặp được nhiều may mắn. Vợ chồng chị đã có đủ điều kiện để chăm sóc gia đình hai bên nội ngoại thật tốt, sống một cuộc sống thật ấm no. Nhưng vì bản thân là một người ham học hỏi và thích kinh doanh, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 giúp chị có cái nhìn mới hơn về việc kinh doanh và thôi thúc chị thay đổi.

tang-bong-rubyqueen-1

Chị chụp ảnh cùng các thành viên khác của Công ty Ruby Queen tại buổi lễ ra mắt sản phẩm

Chị tham gia nhiều khóa học để phát triển bản thân, nhưng thật sự bị chinh phục và thu hút bởi CEO Quế Anh – Người được mệnh danh là “Nữ hoàng nghìn đơn”. Với việc đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn, gỡ rối được những thắc mắc, cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng, CEO Quế Anh đã giúp chị Tăng Thị Bông cùng nhiều phụ nữ khác có cái nhìn đúng đắn về kinh doanh online.

tang-bong-rubyqueen-6

“Tôi thấy thật may mắn khi gặp được Quế Anh, người đã truyền động lực cho tôi và tôi cảm nhận được những khát vọng lớn lao của cô, thấy được tấm lòng yêu thương chia sẻ với mọi người và mong xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Tôi cảm nhận được những điều tốt đẹp của việc kinh doanh theo hệ thống của Quế Anh và tôi quyết định tham gia vào Công ty TNHH SX & TM Ruby Queen Việt Nam.Tôi không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời nỗ lực đưa sản phẩm vào thị trường. Qua 20 ngày, tôi đã gửi sản phẩm tới các tỉnh thành, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, đến cả Mộc Châu, Sơn La, Thành phố Hồ Chí Minh, Đắc Lắc. Mọi người đón nhận rất nhiệt tình. Đó là nguồn động lực giúp tôi lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Ruby Queen tới mọi miền đất nước. Mong muốn của tôi giúp đỡ những người khát vọng làm đẹp và gia tăng thu nhập. Tạo ra một cộng đồng yêu nước, dùng sản phẩm trong nước sản xuất để góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho người dân quê mình. Tôi biết ơn Ruby Queen. Biết ơn Chủ tịch Quế Anh. Biết ơn tất cả những điều tôi có được hiện nay. Biết ơn tất cả những gì đã có” – Doanh nhân Tăng Thị Bông chia sẻ.

tang-bong-rubyqueen-5

tang-bong-rubyqueen-4

PV