Nina Bùi – Hoa hậu Thân thiện đa tài

nina-bui-hhthanthien-1

Hoa hậu Thân thiện Nina Bùi – Người được mọi người yêu mến bởi vẻ đẹp duyên dáng, khéo léo và đa tài. 

Bước ra từ cuộc thi Ms VietNam New World 2017 tại Canada với danh hiệu Hoa hậu Thân thiện, doanh nhân Nina Bùi có nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình. Chị được nhiều người biết đến và yêu quý hơn, cùng với đó công việc của chị cũng thuận lợi và phát triển ở nhiều lĩnh vực. Chị tham gia lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ẩm thực, thời trang… Chị chia sẻ, “Được làm những điều mình thích, tôi hạnh phúc lắm”.

nina-bui-hhthanthien-2

Hoa hậu Nina Bùi

Ngoài ra, Hoa hậu Thân thiện Nina Bùi còn được mọi người yêu mến bởi sự ngọt ngào và sự nhiệt tình của chị đối với mọi người. Chị dành cho mọi người sự quan tâm ấm áp và giàu tình cảm. Đặc biệt, chị gửi thông điệp yêu thơng đến với mọi người thông qua những chiếc bánh chị tự tay làm.

nina-bui-hhthanthien-3

Được biết, sắp tới đây, chị được Ban tổ chức chương trình Gala Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 mời đảm nhận vị trí thuộc Hội đồng thẩm định để chọn ra những gương mặt, cá nhân xuất sắc, sở hữu những phần quà ý nghĩa từ chương trình. Người đẹp đóng vai trò đồng hành cùng các thí sinh ở vòng sơ khảo của cuộc thi.

nina-bui-hhthanthien-4

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Tôi vô cùng bất ngờ với chất lượng thí sinh của chương trình. Các chị doanh nhân không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn thành đạt và nhân hậu. Tôi nghĩ đây chính là một sân chơi ý nghĩa dành cho các chị”. Với vai trò thẩm định, Hoa hậu Nina Bùi nhận định, các cuộc thi nhan sắc ở mỗi quy mô, cách thức tổ chức đều có những tiêu chí cơ bản về sắc vóc, ngoại hình, nhân cách cũng như tri thức. “Chúng tôi sẽ chọn ra vẻ đẹp ấn tượng cộng hưởng thêm cùng tri thức và nhân cách. Bởi vẻ đẹp ấn tượng luôn để lại dư âm hơn là những con số về chiều cao, cân nặng”.

nina-bui-hhthanthien-8

nina-bui-hhthanthien-5

nina-bui-hhthanthien-6

nina-bui-hhthanthien-7

PV