đọc tin nhanh

Ngày 29/6 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã vinh dự đạt danh hiệu Lãnh đạo Xuất sắc châu Á 2024 trong khuôn khổ chương trình Thương hiệu Xuất sắc châu Á 2024 lần thứ X.

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh nhận chứng nhận và biểu trưng của chương trình

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh hiện là lãnh đạo phòng khách hàng doanh nghiệp, Ngân Hàng Woori Việt Nam-CN phú Mỹ Hưng.

 Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, cùng thành tích học vấn vững chắc với các thành tích ấn tượng như; tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng – Đại học Tây Bắc Thụy Sĩ, Cử nhân Kinh doanh Quốc tế từ Đại học Ngoại Thương TP.HCM, Chứng chỉ Giám đốc Điều hành (CEO) do VCCI cấp, Chứng nhận Phát triển Năng lực Quản lý do Ngân hàng Woori Việt Nam cấp.

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh có nhiều đóng góp lớn trong sự phát triển của Ngân Hàng Woori Việt Nam

 Ngoài những thành tích về học vấn và quản trị kể trên, cô còn đạt danh hiệu hậu Nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024.

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh là mẫu hình phụ nữ hiện đại, một người phụ nữ vẹn toàn về trí tuệ và nhan sắc và giàu lòng nhân ái, luôn hướng đến những điều thiện, nổi bật với các hoạt động thiện nguyện như; xây cầu và phát quà tại ấp Phước 3B, Vĩnh Phú Đông, Bạc Liêu; tặng những phần quà và xe đạp cùng học bổng cho hàng nghìn trẻ em, học sinh nghèo, các hoàn cảnh khó khăn tại nhiều địa phương như huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp), Tu viện và mái ấm ở Đồng Nai, Củ Chi, Trà Vinh, và những người khuyết tật, khó khăn ở TP.HCM, Ninh Thuận.

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh trong chuyến đi làm từ thiện 

Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024, Hoàng Oanh đã có tiếng là một doanh nhân tài giỏi, Với trí tuệ và bản lĩnh trong kinh doanh, cô đạt được nhiều thành tích cũng như bằng khen, chứng chỉ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh luôn chú trọng vào việc chăm sóc, nâng cao trí tuệ 

Là hình mẫu điển hình của người phụ nữ hiện đại nói chung và cộng đồng doanh nhân nói riêng trong thời đại mới, Hoa hậu Nhân ái Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh mong muốn truyền tải thông điệp tích cực tới chị em phụ nữ rằng “ hãy chăm sóc bản thân tốt nhất, cố gắng nâng cao trí tuệ của bản thân để đóng góp cho xã hội, Song song với đó, phụ nữ cần có một trái tim nhân ái và hướng tới những việc làm tử tế”.

Với những đóng góp và thành tựu đạt được, Th.s Lê Nguyễn Thị Hoàng Oanh không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là biểu tượng của sự kết hợp giữa trí tuệ, sắc đẹp và lòng nhân ái trong thời đại mới.

PV