đọc tin nhanh

Sau thành công trong vai diễn Thái hậu của bộ phim Bí mật Hoàng gia, doanh nhân Phạm Hà tiếp tục được gọi tên Bông Hồng Vàng Asean 2021. 

Doanh nhân Phạm Hà, giám đốc cửa hàng thời trang Nguyên An liên tiếp được các nhà làm phim gửi lời mời. Chia sẻ về lý do bắt đầu tham gia diễn xuất trễ, nữ doanh nhân chia sẻ, “Tôi là một người kinh doanh, vì thế trước giờ không nghĩ một ngày mình trở thành diễn viên. Tuy nhiên, với sự ưu ái của các nhà làm phim, cũng như cái duyên với bộ môn thứ 7 này mà tôi mới bắt đầu đóng phim. Quả thật, việc diễn xuất còn khó hơn việc kinh doanh rất nhiều, nhưng nhờ sự động viên, hỗ trợ rất nhiều từ ekip tôi dần quen với ống kính, kịch bản và lịch trình làm việc mới mẻ”.

pham-ha-nguyen-an-2

Doanh nhân Phạm Hà và NSX Ngọc Hồng tại phim trường Bí mật Hoàng Gia

Bộ phim mới nhất mà chị tham dự là Bí mật Hoàng Gia từ Nhà sản xuất Ngọc Hồng Group giúp chị được mọi người biết đến nhiều và yêu quý hơn. Được khoác lên những trang phục đẹp, được NSX đặt nhiều kỳ vọng, chị đã hoàn thành tròn vai vai diễn Thái Hậu. Sau thành công của bộ phim, chị cho biết sẽ nghỉ ngơi một thời gian để tập trung kinh doanh.

pham-ha-nguyen-an-6

Mặc dù 2020 là một năm đầy khó khăn, nhưng với việc quản lý kinh doanh khoa học, chị gặt được nhiều điểm sáng trong kinh doanh. Cửa hàng thời trang mở rộng quy mô, công việc kinh doanh bất động sản khởi sắc. Mới đây chị được vinh danh Bông Hồng Vàng Asean 2021. Giải thưởng uy tín này được tổ chức thường niên để tôn vinh các nữ lãnh đạo, phụ nữ tài năng, có những thành tựu trong kinh doanh cũng như đóng góp cho xã hội.

pham-ha-nguyen-an-7

Doanh nhân Phạm Hà được vinh danh Bông Hồng Vàng Asean 2021

pham-ha-nguyen-an-5

pham-ha-nguyen-an-8

pham-ha-nguyen-an-9

pham-ha-nguyen-an-3

pham-ha-nguyen-an-4

PV