đọc tin nhanh

Với chặng đường 9 năm cùng những thành tựu nhất định đã gặt hái được, The Future Chef Contest quay trở lại và đánh dấu hành trình 10 năm vang danh của mình.

The Future Chef Contest (TFC) là một cuộc thi, đề án lớn được tổ chức bởi các bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen dành riêng cho những ai có niềm đam mê ẩm thực và muốn trở thành những đầu bếp trong tương lai. Qua 9 mùa thi thành công, Ban tổ chức quyết định cùng nhau xây dựng và nối tiếp thông điệp của chương trình, tạo dựng nên một mùa thi ý nghĩa để đánh dấu chặng đường hành trình 10 năm của The Future Chef Contest.

Tại mùa thi năm nay, The Future Chef Contest hướng đến chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine” với mong muốn không những mở ra cơ hội để các bạn trẻ khám phá nền ẩm thực Việt Nam đầy giá trị truyền thống mà còn góp phần tôn vinh, quảng bá hình ảnh du lịch nước nhà thông qua nền ẩm thực phong phú, đa dạng.

Vào ngày 08/04/2021 vừa qua, The Future Chef Contest đã chính thức tuyển thí sinh trên Fanpage chính thức của mình. Đặc điểm đối tượng dự thi của chương trình năm nay như sau:

  • Thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 30, có niềm đam mê, yêu thích đối với lĩnh vực ẩm thực và mong muốn có cơ hội phát triển trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp.
  • ‍Chưa từng đoạt giải I, II, III, Khuyến Khích trong các cuộc thi Ẩm thực chuyên nghiệp và cuộc thi The Future Chef Contest  các mùa trước.
  • Không giới hạn nghề nghiệp, giới tính, quốc tịch và nơi sinh sống.

Với chủ đề “Ẩm thực Việt Nam – Vietnamese Cuisine”, The Future Chef Contest 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả thí sinh một mùa thi đầy hấp dẫn với nội dung các vòng như sau:

  • Vòng 1: “Câu chuyện ẩm thực” 29/04/2021 – 13/05/2021: Hình thức thi online. Thí sinh sẽ gửi bài dự thi cá nhân về cho Ban tổ chức.
  • Vòng 2: “Hương vị ẩm thực Việt” 27/05/2021: Hình thức thi offline. Thí sinh sẽ thực hiện bài dự thi cá nhân về chủ đề ẩm thực Việt Nam.
  • Training 1- 4: Thí sinh sau khi vượt qua 2 vòng thi sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên tham gia các buổi tập huấn trang bị kiến thức, kỹ năng về ẩm thực 7 vùng miền của Việt Nam.
  • Vòng Chung kết – Gala: “Tinh hoa ẩm thực Việt” 01/07/2021: Các ứng cử viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài ngôi vị Quán quân của The Future Chef Contest và cùng tham gia xác lập kỷ lục Guinness về ẩm thực Việt Nam.

Mẫu đăng ký: bit.ly/TFC2021-dangkyduthi

Thời gian đăng ký: Từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 13/05/2021

Chi tiết liên hệ:

Điện thoại: 0934 173 074 (Hồng Huân – Phó BTC)

Fanpage: https://www.facebook.com/THEFUTURECHEFCONTEST

Email: Futurechef.hsu@gmail.com

Website: thefuturechefcontest.com

PV