đọc tin nhanh

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thuý Hồng sinh năm 1983 sau nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ nay chị quyết định về lại Việt Nam – Hà Nội nơi chị sinh ra và lớn lên để làm việc và thực hiện những ước mơ của đời mình trên chính mảnh đất quê hương. 

thuy-hong-vhdnvn-1

thuy-hong-vhdnvn-2

Chia sẻ với phóng viên, chị Thuý Hồng cho biết cuộc sống ở Mỹ rất tốt nhưng với chị thì đó là nơi để chị học tập, mở rộng kiến thức, nâng thêm tầm hiểu biết. Còn đối với việc phát triển cho tương lai chị vẫn muốn được thử sức trên mảnh đất quê hương thân thương.

thuy-hong-vhdnvn-3

thuy-hong-vhdnvn-4

Hiện tại sau khi về Việt Nam với những kiến thức và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, hiện tại Hà Nội chị kinh doanh về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cao cấp.

thuy-hong-vhdnvn-6

thuy-hong-vhdnvn-5

Chia sẻ thêm về việc kinh doanh hiện nay có khó khăn với chị khi nhiều năm xa quê không chị nói với Việt Nam tuy là đất nước nhỏ so với các nước tư bản nhưng thị trường tiêu thụ rất mạnh, hiện tại kiến thức người tiêu dùng được nâng cao vì thế với kinh doanh chúng ta cung cấp cho thị trường sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất thì việc kinh doanh sẽ nhanh chóng có kết quả tốt.

thuy-hong-vhdnvn-7

Ngoài công việc kinh doanh Thuý Hồng còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em và phụ nữ vùng cao còn gặp nhiều khó khăn, các hoạt động ấy được chị chia sẻ và cũng thu hút thêm sự quan tâm của bạn bè quốc tế mà chị quen biết.

thuy-hong-vhdnvn-8

thuy-hong-vhdnvn-9

Kế hoạch sắp tới Thuý Hồng sẽ đẩy mạnh kinh doanh và phát triển các dòng sản phẩm thương hiệu, dành thêm thời gian cho các hoạt động xã hội ko chỉ miền Bắc mà chị muốn đến xa hơn với các em miền Trung và Tây Nguyên.

thuy-hong-vhdnvn-10

thuy-hong-vhdnvn-11

Quang Khánh