đọc tin nhanh

Cũng giống như rất nhiều người trẻ có hoài bão trong xã hội hiện nay, anh Trần Văn An nhìn thấy được tiềm năng của những nguồn năng lượng mới như điện mặt trời, điện gió,… Những nguồn năng lượng này vừa thân thiện với môi trường lại vừa giúp giảm giá thành cho sinh hoạt thường ngày của người dân. Từ đó trong anh mang những trăn trở phát triển chúng sao cho chúng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình.

Hệ thống Điện mặt trời hòa lưới của anh Trần Văn An được cam kết đầu tư 1 lần lợi ích trên 25 năm. Đây là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và phí bảo trì, bảo dưỡng. Đây sẽ là một hướng đi mới, một sự lựa chọn mới cho các nhà đầu tư có mặt trong CLB Doanh nhân Họ Trần vì tính khả dụng cũng như tiết kiệm chi phí của nó. Đến với Trần Gia By Night lần IV, anh Trần Văn An đồng thời là nhà tài trợ cho chương trình, vì vậy sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với giới kinh doannh là điều không thể thiếu.

tran-van-an-smart-1

Ảnh: Ông Trần Văn An (áo trắng, thứ 2 từ trái qua) – Nguồn: Báo Dân trí

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời như sau: Hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà, sau đó hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện trong gia đình. Với cơ chế hoạt động này tiết kiệm từ 70% – 90% chi phí điện sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc sử dụng năng lượng sạch góp phần bảo vệ môi trường, không những vậy nó còn làm tăng giá trị và thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 25 năm. Sử dụng hệ thống điện mặt trời còn góp phần tạo thu nhập từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm. Khi chủ nhà có mong muốn cải tạo hay sửa chữa ngôi nhà của mình, hệ thống dễ dàng được nâng cấp mở rộng mà không gặp trở ngại nào đáng kể.

Trong tình hình ô nhiễm môi trường, tài nguyên thiên nhiên bị tàn phá nặng nề như hiện nay thì việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới góp phần làm cho cuộc sống xanh hơn, thân thiện môi trường hơn. Hệ thống vận hành tự động và yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu xăng, dầu…ồn ào, ô nhiễm, độc hại, đồng thời bảo vệ môi trường sống. Thích hợp với người dùng nhiều điện vào ban ngày (máy điều hòa, sản xuất, thang máy, chiếu sáng …) nhưng lại rất an toàn, giải pháp này đảm bảo an toàn nguồn điện 24/7 và đảm bảo cung cấp nguồn điện 24/7.

tran-van-an-smart-3

Ảnh: Lắp đặt hệ thống điện mặt trời – Nguồn ảnh: Báo Dân Trí

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp cho doanh nghiệp, khách sạn cắt giảm tối đa chi phí điện. Từ đó nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, khách sạn với việc sử dụng năng lượng xanh, sạch phù hợp với xu hướng trên thế giới. Không những vậy, đây còn là giải pháp để phát triển nông nghiệp xanh bằng năng lượng điện mặt trời. Hệ thống tự chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời và nguồn điện lưới, đảm bảo cung cấp lượng điện 24/24 cho hoạt động tưới trong nông nghiệp. Hệ thống vận hành yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu…) ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiện với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu.Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nguồn thu nhập được tăng đáng kể.

Smart Solar nổi bật với năng lực chuyên môn, đội ngũ tận tình, trách nhiệm và uy tín sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Smart Solar luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, Smart Solar cũng cam kết mang đến cho hộ gia đình nhiều giá trị trong thiết kế và thi công. Đây chính là sự phát triển đầy thân thiện và cân bằng mà bất cứ hộ gia đình nào cũng cần có trong xã hội nhiều sự ô nhiễm như hiện nay.

tran-van-an-smart-4

tran-van-an-smart-2

Song song với hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế, doanh nhân Trần Văn An còn tham gia tích cực vào những hoạt động xã hội. Anh cũng là thành viên của nhiều hội nhóm doanh nhân trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Là một người con của họ Trần, một thành viên của CLB Doanh nhân họ Trần, anh nhận thấy việc đồng hành với chương trình Trần Gia By Night lần IV là một việc làm hết sức ý nghĩa. Do vậy, anh đã quyết định đồng hành cùng với chương trình ở vai trò là Nhà tài trợ. Trần Gia By Night lần IV với chủ đề Giấc mơ quê dự kiến tổ chức vào ngày 18/10/2019.

Tường Vi