Trần Kiều Nga và những nỗ lực thay đổi trong cuộc đời

tran-kieu-nga-1

Sinh ra trong gia đình nghèo khó, phải bỏ dở việc học nhưng Trần Kiều Nga giờ đây đã là một doanh nhân thành đạt, không chỉ làm chủ tài chính cho mình mà còn giúp đỡ nhiều cho gia đình và còn miệt mài các hoạt động từ thiện suốt nhiều năm về việc chuyên tổ chức những khóa tu cho người Việt Nam mình về chùa hội ngộ sum vầy.

Nói về bản thân cô một tuổi thơ cơ cực đầy nước mắt của Trần Kiều Nga là chị cả trong gia đình, sau cô còn có ba người em thơ. Bố mẹ của chị là người làm nông, đánh bắt cá ở biển khó khăn sống chật vật vất vả đánh bắt cá ngoài sông quanh năm để bán lấy tiền cho các con ăn học… Nhưng dù vất vả sớm tối như vậy, bố mẹ cũng không thể nào cho các con đi học được. Bản thân Kiều Nga cũng phải bỏ học từ rất sớm để làm phụ giúp gia đình… lấy tiền với quyết tâm học thêm chữ để thoát nghèo.

tran-kieu-nga-3

Từ cô gái nghèo người Kiên Giang trở thành doanh nhân thành đạt nhờ nỗ lực bản thân – Nữ doanh nhân Trần Kiều Nga khiến bao người ngưỡng mộ

Cứ như vậy theo năm tháng, cô gái trẻ đã trải qua rất nhiều nghề như theo cha đi đánh bắt cá ngoài biển, hay đi mua cá tươi về phơi khô để bán lại lấy công làm lời, cô còn làm rất nhiều ngành nghề công việc khác nhau.

tran-kieu-nga-6

Suốt nhiều năm bôn ba vật lộn một mình, cô miệt mài chỉ biết đến công việc để thoát nghèo, giúp đỡ bố mẹ và các em hết khó khăn. Bản thân cô làm việc suốt ngày đêm không có thời gian cho bản thân. Thậm chí một ngày chỉ ngủ ba tiếng. Tuổi thơ tuổi trẻ tuổi thanh xuân bị chôn vùi. Bỗng trở thành một cô gái xấu xí, chỉ biết lo kiếm tiền, lo cuộc sống không nghĩ tới bản thân. Và cơ duyên cũng đã đến với cô gái kém may mắn đó, cô thoát nghèo bằng cách đi ra khỏi nơi mình sinh sống đến đất nước Hàn Quốc xa xôi, xa gia đình, xa người thân.

tran-kieu-nga-5

Cô gái kiên cường ngày nào lại gồng mình lên để làm những công việc kiếm nhiều tiền hơn, từ chạy bàn, phục vụ hay những việc vất vả hơn kiếm tiền chân chính, cô không từ bỏ và may mắn lại đến khi cô bắt đầu bước chân vào một công ty mỹ phẩm chuyên dòng sản phẩm cao cấp xuất khẩu đi các nước, một công ty lớn uy tín và nhiều khách hàng tin dùng. Từ một cô gái làm những công việc nhỏ nhất trong công ty, đã biết bén duyên làm đẹp cho mình, cho người thân và tập tành kinh doanh. Cô được công ty trọng dụng vì siêng năng cần cù, chịu khó làm việc. Chỉ sau một thời gian cô đã có chỗ đứng vững chắc được giao trọng trách quan trọng và nhất là được học tập trau dồi kiến thức kinh nghiệm nhiều hơn.

Giờ đây, cô đã biến ước mơ của mình thành sự thật, hiện tại cô đang kinh doanh các sản phẩm làm đẹp của nhiều thương hiệu khác nhau cùng team của mình với nguồn thu nhập ổn định và làm chủ tài chính.

tran-kieu-nga-2

Trong năm 2019 vừa qua, cô đã không ngừng nghỉ phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp và có kế hoạch dự định trong năm mới một bước phát triển đột phá hơn nữa về dự định. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt dòng dầu gội đầu chuyên về thảo dược thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ cao. Mong được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

tran-kieu-nga-4

Cô mong muốn sẽ giúp chị em làm chủ tài chính, và phát triển sự nghiệp bản thân và cô muốn giúp cho những chị em phụ nữ đã và đang sống tại Hàn Quốc, và cả ở Việt Nam cùng nhau vượt qua khó khăn và sẽ là những bà mẹ bỉm sữa 4.0 năng động.

PV