đọc tin nhanh

Lý Hiền theo học ngành Tài Chính Ngân Hàng tại trường Đại Học Cần Thơ, cũng như bao nhiêu sinh viên khác mong muốn có thêm thu nhập sau giờ lên lớp, chính vì điều này cơ duyên đã đưa Lý Hiền đến với kinh doanh online cũng như gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Enny Cosmetic.

ly-hien-enny-2

Lý Hiền

Những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn, gia nhập công ty vào năm nhất đại học, mới 18 tuổi cô sinh viên tỉnh lẻ đến với Cần Thơ còn quá lạ lẫm và non trẻ, vốn kinh nghiệm sống chỉ bằng số 0, không kinh nghiệm thời đó bán online còn khá mới mẻ với nhiều người nên suốt 1-2 năm đầu tiền lời chỉ vỏn vẹn đủ đóng tiền nhà trọ.

ly-hien-enny-8

Lý Hiền trong tiệc sinh nhật cùng hệ thống và Giám đốc Huỳnh An

Khi nhớ lại thời điểm lúc khó khăn đó, cô tâm sự “Có những lúc mình muốn từ bỏ vì mệt mỏi nhưng rồi mình lại trấn an, đường đi trắc trở là đường lên dốc, nếu quá dễ dàng nghĩa là đang xuống dốc, mình cố gắng nhiều hơn để vượt qua bằng cách đi chào hàng nhiều hơn, đặt ra mục tiêu và quyết tâm phải hoàn thành”. Sau gần 6 năm nổ lực không ngừng nghỉ, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, mọi cố gắng đều được đền đáp xứng đáng ngày hôm nay Lý Hiền gặt hái được những thành tựu đáng kể trên con đường kinh doanh mỹ phẩm. Cô đã phát triển sự nghiệp khi trở thành Giám đốc Kinh doanh khu vực Cần Thơ và Hậu Giang của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Enny Cosmeticvà có khá nhiều thành tích được trao tặng từ phía Ban giám đốc.

ly-hien-enny-9

Lý Hiền cùng hệ thống và Giám đốc Huỳnh An tại một sự kiện

Đặc biệt, gần đây nhất là món quà sinh nhật bất ngờ – Iphone 11 Pro Max khiến bao người ghen tị ao ước. Cô chia sẻ “Không biết nói gì hơn bằng lời cảm ơn chân thành nhất tới BGĐ Công ty – Boss Huỳnh An, cảm ơn hệ thống, gia đình, những người thân yêu của Lý Hiền luôn kề vai sát cánh, và nhất là cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ Thương hiệu Mỹ Phẩm Enny Cosmetic trong suốt thời gian qua, và ngày hôm nay khi nhận được món quà sinh nhật này tôi thật sự rất bất ngờ và chỉ biết cảm ơn rất nhiều”.

ly-hien-enny-11

ly-hien-enny-7

Lý Hiền khoe chiếc iphone 11 do Ban giám đốc tặng nhân dịp sinh nhật

Sau bao nhiêu nổ lực cố gắng đưa doanh thu ngày một bứt phá. Đây thật sự là món quà ý nghĩa và khích lệ tinh thần cũng như là phần thưởng xứng đáng dành cho Lý Hiền. Thành công là một hành trình, không phải định mệnh, mọi cố gắng rồi sẽ được đền đáp.

ly-hien-enny-10

“Cá lội ngược dòng là cá sống, người vượt nghịch cảnh là người thành công” – Giờ đây với vai trò là một người Leader Team, Lý Hiền luôn giữ vững nhiệt huyết và truyền lửa cho các thành viên trong team của mình. Cô chia sẻ “Bản thân mình đã từng trãi qua những khó khăn những lúc mất niềm tin vào cuộc sống, cô đơn không biết tâm sự cùng ai nên mình cũng hiểu rõ tâm lý các thành viên trong team, mình luôn dành thời gian tâm sự chia sẽ cùng các bạn, khích lệ tinh thần hỗ trợ và cùng nhau phát triển”. 

Thu Thu