đọc tin nhanh

Doanh nhân Dương Hải Đăng giám đốc Cty TNHH Sản Xuất -Thương Mại Nam Tinh SG chuyên thiết kế, sản xuất các mặt hàng nội thất, sofa cao cấp có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua với số lượng khách hàng và đại lý trải dài hơn 40 tỉnh thành trong cả nước. Với thành công đã có, doanh nhân Hải Đăng mạnh dạn đầu tư toà nhà trưng bày và văn phòng trụ sở chính công ty với kinh phí hơn 20 tỷ đồng sẽ được khai trương vào cuối tháng 11/2019.

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-1

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-3

Với những cố gắng và thành công nhất định vừa qua doanh nhân Dương Hải Đăng vinh dự nhận tôn vinh Phụ Nữ Thời Đại Mới 2019.

Đây là toà nhà trưng bày tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp được thiết kế riêng theo từng không gian của các ngôi nhà Việt, biệt thự sang trọng hay các sản phẩm nội thất dành cho các toà nhà, văn phòng. Chị chia sẻ, đây là nơi để chị có dịp gặp gỡ các đối tác khách hàng cũng như giúp khách hàng có những sự chọn lựa tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Để chuẩn bị cho toà nhà chị đã đầu tư và xây dựng hơn một năm và tất cả nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất, trang trí luôn làm việc hết công sức.

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-2

Sản phẩm nội thất Nam Tinh được sản xuất tại công ty – nhà xưởng tại TP.HCM và Đồng Nai từ khâu chọn lựa gỗ cũng như các vật liệu nhập khẩu được nữ doanh nhân chọn lựa kỹ lưỡng. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, chị muốn đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại toà nhà đang hoàn tất các công đoạn bố trí và trang trí sẽ ra mắt khách hàng vào ngày 30/11/2019. Nội thất Nam Tinh hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-5

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-6

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-7

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-8

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-10

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-9

hai-dang-toa-nha-nam-tinh-11

Toà nhà nội thất Nam Tinh

Địa chỉ: Số 460-460A Mã Lò, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Quang Khánh