đọc tin nhanh

“Trước khi kinh doanh Miunglab và Sun Body Cream V9, bản thân Vy là một người chưa bao giờ kinh doanh online, rất non trẻ về lĩnh vực làm giàu…” – Lời chia sẻ chân thành của nữ doanh nhân Nguyễn Tường Vy có lẽ là câu chuyện rất dễ bắt gặp trong rất nhiều câu chuyện kinh doanh của những người phụ nữ hiện đại.

Đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức nhưng vẫn quyết tâm, kiên trì và bền bỉ với những gì mình chọn lựa, Nguyễn Tường Vy đã gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình bỏ ra. Chị Nguyễn Tường Vy tâm sự, hai sản phẩm Miunglab và Sun Cream Body V9 là cơ duyên tốt đẹp đã đưa chị đến với thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh của mình. Bước chân vào con đường làm giàu mới nhận ra chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định để mang đến thành công cho sự nghiệp. Hai dòng sản phẩm mà chị lựa chọn để kinh doanh thực sự là hai dòng sản phẩm chất lượng cao với xuất xứ rõ ràng, thành phần an toàn, đáp ứng đúng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ với mức giá cạnh tranh nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

tuong-vy-ceo-ban-linh-8

Thành công là thế nhưng khi nhìn nhận thẳng thắn quá trình kinh doanh của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Tường Vy đánh giá những khó khăn đã trải qua một cách rất nghiêm túc. Chị cho rằng trong tất cả mọi công việc thì ai cũng sẽ đều phải gặp những khó khăn và riêng bản thân chị cũng vậy. Vì đối tượng khách hàng rất đa dạng nên nhu cầu của họ cũng đa dạng theo, làm thế nào để đáp ứng được đông đảo nhu cầu đó là một bài toán khó. Đội nhóm của chị phát triển rất tốt để khắc phục những khó khăn đề ra tuy nhiên đây cũng là một áp lực cho chị vì cần phải giỏi giang hơn để có thể dẫn dắt đội nhóm làm việc một cách hiệu quả nhất. Với tinh thần cầu tiến và không ngại khó, chị sớm biến khó khăn trở thành thế mạnh, không ngừng học hỏi để tiến bộ hằng ngày, nâng cao kĩ năng training và bản lĩnh trong kinh doanh.

tuong-vy-ceo-ban-linh-6

Mặt khác, trên thị trường vốn dĩ đã tồn tại rất nhiều nhãn hàng lớn với những giá trị mang tính lâu dài của họ nên tính cạnh tranh trong kinh doanh rất cao. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chị Nguyễn Tường Vy, thời điểm hiện tại thì hai dòng sản phẩm Miunglab và Sun Body Cream V9 đã thực sự chiếm lĩnh thị trường, hứa hẹn một sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2020.

tuong-vy-ceo-ban-linh-7

Phương châm kinh doanh của chị Nguyễn Tường Vy là “Không quan trọng bạn là ai, điểm xuất phát của bạn nhanh hay chậm mà quan trọng đích đến cuối cùng của bạn là gì?” Bản thân chị là một người bắt đầu từ con số 0, bằng số vốn ít ỏi 2 triệu hai trăm nghìn đồng và sự lựa chọn đúng đắn, trải qua rất nhiều khó khăn gầy dựng được một sự nghiệp riêng cho mình. Chị cho rằng, nếu thực sự muốn làm, bất cứ ai cũng có thể làm được những gì mình mong muốn. Sau 5 tháng kinh doanh, chị Nguyễn Tường Vy đang là giám đốc kinh doanh của Miunglab kiêm giám đốc khu vực thành phố Biên Hòa ở mặt hàng kem Sun Body Cream V9.

tuong-vy-ceo-ban-linh-1

Nguyễn Tường Vy và Doanh nhân Cao Hùng Thuận – Tổng giám đốc Thương hiệu Model Cosmetic (vest đen)

Ngày 8/09 vừa qua tại Nhà hát Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh trong chương trình đánh giá và truyền thông “Thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam – CEO bản lĩnh hội nhập 2019”, doanh nhân Nguyễn Tường Vy vinh dự nhận danh hiệu “CEO bản lĩnh hội nhập 2019” có những đóng góp tiêu biểu vào việc xây dựng và phát triển các thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam. Hiện tại hệ thống đội nhóm của chị đã tạo ra 5 giám đốc, trên 30 nhà phân phối và nhiều đại lý chi nhánh trên toàn quốc.

tuong-vy-ceo-ban-linh-2

Song song với những hoạt động kinh doanh, chị Nguyễn Tường Vy thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt bằng nhiều hình thức mới mẻ nhưng cũng rất cởi mở và đầm ấm với tất cả các đồng đội của mình. Chị thường xuyên tổ chức những cuộc dã ngoại để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc. Thông qua đó tăng cường tình cảm gắn bó thân thiết giữa các nhân viên với nhau, đồng thời trau dồi kiến thức kinh doanh cho hệ thống nhân sự cũng như truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho tất cả đồng đội của mình.

tuong-vy-ceo-ban-linh-10

tuong-vy-ceo-ban-linh-13

Khi được hỏi về một lời nhắn nhủ dành cho giới trẻ đang chập chững bước vào con đường kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Tường Vi chân thành chia sẻ: “Trong cuộc sống của mỗi người luôn có rất nhiều khó khăn chờ đón, quan trọng là động lực của chúng ta phải đủ mạnh mẽ để vượt qua. Động lực không đâu xa ngoài gia đình, cha mẹ, con cái của mỗi người. Sống có ích, làm việc chăm chỉ và tạo ra thành quả chính là đem lại hạnh phúc cho bản thân cũng như đem lại niềm vui cho gia đình. Đừng tự trách mình không có điều kiện tốt, không ai được chọn nơi mình sinh ra nhưng chúng ta được phép lựa chọn cách mình sống và cố gắng để thay đổi cuộc đời mình. Tôi tin ở sự mạnh mẽ và quyết tâm của những người trẻ thời nay, họ sẽ còn phát triển hơn nữa để giúp cho đất nước phát triển giàu đẹp hơn!”

tuong-vy-ceo-ban-linh-5

tuong-vy-ceo-ban-linh-3

tuong-vy-ceo-ban-linh-11

tuong-vy-ceo-ban-linh-12

tuong-vy-ceo-ban-linh-14

Tuyết Nguyễn