đọc tin nhanh

Nhằm tăng cường kết nối và tạo một sân chơi mới chuyên nghiệp, đẳng cấp, chất lượng cho những doanh nhân đang hoạt động trong ngành du lịch, yêu thích bộ môn golf, CLB Golf Du Lịch Phía Nam (STGC) trực thuộc Hiệp hội du lịch golf Việt Nam đã chính thức được thành lập ngày 22 tháng 09 năm 2022 do ông Lê Hồng Sơn làm chủ tịch.
CLB Golf Du Lịch Phía Nam tổ chức giải đấu ra mắt
Ngay sau khi được thành lập, Ban chấp hành Câu lạc bộ đã nhanh chóng xúc tiến tổ chức giải đấu “Giải Ra Mắt CLB Golf Du Lịch Phía Nam – Xúc Tiến Thương Mại Du Lịch Golf” vào sáng thứ hai, ngày 17 tháng 10 năm 2022 tại Sân Golf  Tân Sơn Nhất (số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh).
CLB Golf Du Lịch Phía Nam tổ chức giải đấu ra mắt
Giải đấu quy tụ 144 Golfers là các doanh nhân trong và ngoài nước, được chia làm 4 bảng A, B, C và một bảng dành cho nữ. Giải đấu có giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng với nhiều quà tặng hấp dẫn và những màn trình diễn được tổ chức công phu hứa hẹn sẽ tạo ra màn ra mắt ấn tượng cho Câu lạc bộ.
Bên cạnh đó, CLB STGC mong muốn giới thiệu đến các gôn thủ những thông tin du lịch golf đáng chú ý cả trong nước và quốc tế, các sản phẩm – dịch vụ golf cao cấp, đặc sắc thông qua 20 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm trước khi giải đấu bắt đầu.
CLB Golf Du Lịch Phía Nam tổ chức giải đấu ra mắt
Ban tổ chức kỳ vọng, thông qua giải đấu ra mắt CLB STGC, các golfer là các doanh nhân trong và ngoài nước hiện đang là chủ doanh nghiệp hoặc công tác tại các đơn vị du lịch, lữ hành, dịch vụ, cơ sở lưu trú cao cấp, … có cơ hội giao lưu, tìm hiểu và tiếp cận nhanh nhất các thông tin về các dịch vụ du lịch golf trong nước và quốc tế. Song song với đó, theo chủ chương chung của Hiệp hội du lịch golf Việt Nam, Ban tổ chức mong muốn góp phần thúc đẩy nền du lịch golf Việt Nam, tạo nhiều cơ hội cho các golfers vừa trải nghiệm du lịch golf và dịch vụ golf chất lượng, đẳng cấp, vừa tham gia kết nối, xúc tiến thương mại du lịch golf một cách nhanh chóng, hiệu quả.
CLB-Golf-Du-Lich-Phia-Nam-to-chuc-giai-dau-ra-mat-4
Thông tin giải đấu sẽ được đưa tin trên các kênh truyền thông của Câu lạc bộ và các báo đài, trang thông tin điện tử.
Các doanh nghiệp muốn tham gia tài trợ cho giải đấu xin vui lòng liên hệ Ban tổ chức theo thông tin sau:
Link đăng ký tham gia và tài trợ: https://goeco.link/ocDRj
Liên hệ đăng ký: Ms. Nga (TTK) 0907872468
Tài trợ và thông tin gian hàng: Ms. Vi (BTC) 0937429981
Email BTC: clbgolfdulichphianam@gmail.com
Thông tin chuyển khoản: 
CLB GOLF DU LỊCH PHÍA NAM
STK: 168.1689 – MB GIA ĐỊNH
Nội Dung CK: HỌ & TÊN – VGA – SĐT – 17/10/2022