đọc tin nhanh

Ngày 19/04, các thành viên của Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân Sài Gòn có dịp đến Long Beach Pearl tham gia buổi đào tạo cùng TS Lê Như Hiếu (Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl) và trải nghiệm trang sức ngọc trai cao cấp từ thương hiệu.

Vừa qua, Long Beach Pearl có dịp đón tiếp đoàn Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân (thuộc Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn) đến để tham gia buổi đào tạo với chủ đề “Nét đẹp trí tuệ trong quản trị doanh nghiệp) do Ban chấp hành Câu lạc bộ kết hợp cùng thương hiệu Long Beach Pearl thực hiện. Sự kiện thu hút đông đảo gần 40 hội viên tham gia với nhiều ý nghĩa thiết thực, mang tính ứng dụng cao trong quản trị doanh nghiệp.

Được biết, buổi đào tạo này nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân Sài Gòn thực hiện, mở ra không gian giao lưu và tạo điều kiện cho các hội viên phát triển toàn diện, góp phần định hình phong cách cho mình trong việc xây dựng và quản trị doanh nghiệp. Chính vì vậy, các hội viên vô cùng hào hứng trước buổi đào tạo và chia sẻ.

TS Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl

TS Lê Như Hiếu – Phó Tổng Giám đốc Long Beach Pearl, đồng thời là Cố vấn Chuyên môn của Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân Sài Gòn là diễn giả chia sẻ tại chương trình. Ông chia sẻ về mục tiêu và ý nghĩa của buổi chia sẻ nhằm giúp các hội viên hiểu tầm quan trọng của tri thức và trí tuệ của một doanh nhân; mô hình xây dựng doanh nghiệp phát triển hiệu quả và đặc biệt là phần Doanh nhân trí tuệ thông qua các nguyên tắc đối nhân xử thế.

Ban điều hành Câu lạc bộ Phong cách doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng TS Lê Như Hiếu

Là người thầy có hơn 18 năm trong lĩnh vực giảng dạy, truyền cảm hứng với nhiều chuyên đề ý nghĩa, TS Lê Như Hiếu đã giúp các doanh nhân có cái nhìn sâu sắc hơn về “Nét đẹp trí tuệ” với những giá trị thiết thực trong quản trị doanh nghiệp. Từ đó, TS Lê Như Hiếu đã giúp các doanh nhân nhận thấy được những chân giá trị trong việc vận hành doanh nghiệp.

Trước những chia sẻ tuyệt vời đó, các hội viên của Câu lạc bộ Phong cách Doanh nhân Sài Gòn đã chia sẻ sự hạnh phúc của mình khi mặt tại chương trình đào tạo này. Các hội viên cũng đặt nhiều câu hỏi cho TS Lê Như Hiếu để hiểu rõ hơn về giá trị và nguyên tắc vận hành của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là về quản trị nhân sự. Những giải đáp chân thành từ TS Lê Như Hiếu khiến không khí của buổi đào tạo trở nên gần gũi, hào hứng đến những phút cuối của chương trình.

Ban Chủ nhiệm của Câu lạc bộ cũng mong muốn rằng, TS Lê Như Hiếu sẽ tiếp tục đồng hành cùng Câu lạc bộ trong những chuyên đề sắp tới, nhất là chuyên đề về “Thân – Tâm – Trí” mà câu lạc bộ đang mong muốn thực hiện. Trước lời mời này, Thầy Lê Như Hiếu chia sẻ rất sẵn lòng đồng hành cùng Câu lạc bộ với các hội viên trong những chuyên đề tiếp theo.

Nhân đây, các hội viên tham gia chương trình cũng có dịp trải nghiệm trang sức ngọc trai Long Beach Pearl với những dòng sản phẩm cao cấp. Trong những tà áo dài duyên dáng của các nữ doanh nhân, trang sức ngọc trai như điểm tô vẻ đẹp duyên dáng, sang trọng cho các quý doanh nhân. Với những kiểu dáng tinh tế, trang sức ngọc trai Long Beach Pearl góp phần tôn vinh phong cách và dấu ấn riêng của những người phụ nữ hiện đại.