đọc tin nhanh

Sau khi kết thúc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017”, nữ doanh nhân Nguyễn Thảo – Giám đốc thương hiệu Vietskill khu vực phía Nam liên tục có các hoạt động cộng đồng dành cho các bạn sinh viên.

Doanh nhân Nguyễn Thảo – GĐ Công ty TNHH TM&DV Đào tạo Minh Trí TN – Đại diện Vietskill phía Nam

Với mong muốn đóng góp cho các hoạt động xã hội, ngày 30/10/2017 vừa qua, chị Nguyễn Thảo đã nhận lời làm giám khảo đêm chung kết chương trình Dream Big – Hát tiếng Anh cho Sinh Viên cùng Ca sỹ Võ Hạ Trâm và ca sỹ Phạm Hồng Phước. Chương trình thu hút đông đảo sự quan tâm từ sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Ngoài làm giám khảo chị còn tài trợ 2 MC cho chương trình: MC Mi Lê (tiếng Việt) và MC Việt Trung (tiếng Anh), ngoài ra còn có các học bổng toàn phần đến từ Vietskill.

Ca sỹ Võ Hạ Trâm, MC Nguyễn Thảo và ca sỹ Phạm Hồng Phước

 Trước đó chị Nguyễn Thảo đã nhận lời mời làm diễn giả miễn phí cho chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp của 500 sinh viên trường Đại học Lao Động Xã Hội cơ sở 2. Chương trình diễn ra vào ngày 27/10 và được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Chị cũng mời nhóm VMusic và ca sỹ Echo Nghị Vũ tới giao lưu cùng chương trình.
“Cô Nguyễn Thảo đã cho chúng em biết rất nhiều những kỹ năng bổ ích cho chúng em trong tương lai. Cảm ơn cô!”, “Em thích nhất là phần cô Nguyễn Thảo nói về kỹ năng nhận diện tính khí bản thân, từ đó giúp em nhận ra những yếu điểm của mình để sửa đổi và cũng giúp em nhận ra điểm mạnh của mình để tự tin phát huy” – đó là những chia sẻ sau buổi học của các học viên.
Chương trình diễn ra vui vẻ, nhẹ nhàng, sâu sắc và đầy nhiệt huyết trong 3h liên tục không ngừng nghỉ. Cuối giờ mà các bạn sinh viên vẫn chăm chú lắng nghe.Khi đặt câu hỏi cho cô giáo các bạn có chia sẻ: “Em gặp vấn đề tâm lý, lúc em vui hết cỡ, lúc em co mình lại không muốn tiếp xúc với ai hết” hoặc “Em gặp vấn đề về tâm lý khi đứng trước đám đông, em sợ hãi”… tất cả những vướng mắc đó của các em đều được cô Nguyễn Thảo giải đáp thỏa đáng.
Tháng 10 vừa qua, chị Nguyễn Thảo đã phối hợp cùng báo Giáo Dục đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017” tại các trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Tuy nhiên, song song với sự thành công của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017”, nữ Giám đốc Nguyên Thảo cũng đã đạt được thành tích đáng nể trong cuộc thi “Nữ Hoàng Doanh Nhân 2017” do công ty Bến Thành Media tổ chức, được bình chọn là “Nữ Hoàng Tài Năng” nhờ vào khả năng làm chủ sân khấu và giọng hát chuyên nghiệp của mình. Là một doanh nhân giản dị và hết lòng với các hoạt động xã hội, giúp trau dồi kỹ năng cho trẻ em và sinh viên, chị Nguyễn Thảo luôn đặt cả tấm lòng của mình vào từng lĩnh vực.
Nguồn: Vietskill