đọc tin nhanh

Doanh nhân Thu Hà hiện tại đang giữ vai trò là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe Trà VG Việt Nam, trước đó chị đã trải qua rất nhiều vị trí trong kinh doanh, từ truyền thống cho đến kinh doanh online 4.0. Không chỉ nhạy bén nắm bắt thời cuộc, chớp cơ hội để tạo ra những bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển kinh doanh, chị Thu Hà còn được bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ qua trang FB cá nhân là một người “say đắm” với những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Chị Thu Hà cũng từng là một trong những cán bộ Đoàn vô cùng năng nổ, tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Năm 2021 tuy rất khó khăn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế nhưng đối với chị Thu Hà đó là một năm đáng nhớ vì bản thân đã lan tỏa nhiều giá trị thông qua những chương trình từ thiện mà chị đồng hành.

tn-ha-1

tn-ha-2

Ngày 3/1/2021, chị Thu Hà đã tham gia chương trình “Tết vui bản nghèo 2021” tại Cư Pui, Krong Bông, Đăk Lăk

Hầu hết khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S chị đều đã đặt chân đến, nhất là những thôn bản xa xôi, khó khăn, nơi mà tưởng chừng chẳng có sự tồn tại của sự sống nhưng họ vẫn vươn lên để tìm mầm sống hi vọng. Mỗi chuyến đi mà chị Thu Hà cùng mọi người tham gia như tiếp thêm sức mạnh cho mỗi vùng đất đầy khó khăn, thiếu thốn, giúp họ phần nào vượt qua những ngặt nghèo của cuộc sống.

tn-ha-3

Trong màu áo xanh tình nguyện, ngày 16/1/2021 chị Thu Hà đã đồng hành cùng “Thiện nguyện mùa đông” tại Pả Vi – Mèo Vạc – Hà Giang

tn-ha-4

Chị Thu Hà cùng đoàn đã tặng bữa ăn trưa cho học sinh trường Tiểu học Mường Chà – Điện Biên vào ngày 21/3/2021

tn-ha-5

Những ngày tâm điểm của đại dịch Covid-19, vào ngày 3/6/2021 tại xã Ngọc Thiện – huyện Tân Yên – Bắc Giang, chị Thu Hà cùng đoàn trao những phần quà rất ý nghĩa cho nhân dân Bắc Giang.

tn-ha-6

Ngày 15/6/2021 tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, chị Thu Hà cùng đoàn thiện nguyện đến trực tiếp trao tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các nữ công nhân thời vụ tại khu công nghiệp thuộc xã Nội Hoàng

tn-ha-7

Ngày 20/11/2021 tại huyện Bát Xát – Lào Cai, chị Thu Hà đại diện cho công ty Trà VG Việt Nam trao quà 20/11 cho các thầy cô giáo và học sinh trường mầm non và tiểu học Pa Cheo.

Năm 2021 với nhiều biến động, thách thức và đó cũng chính là động lực để bứt phá chuẩn bị cho một năm mới đầy khởi sắc, doanh nhân Nguyễn Thu Hà cùng Trà VG Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công nhất định trong những tháng cuối năm vừa qua.

vg-new

TAM_3754_1

Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Trà VG Việt Nam đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2021”. Đây là lần đầu tiên Trà VG Việt Nam tham gia chương trình và lọt Top 50 khi thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá khắt khe của chương trình về Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng đạt được hôm nay không chỉ là thành công của Công ty mà còn là sự tin tưởng của các Quý Khách hàng & Quý đối tác đối với Trà VG Việt Nam trong suốt thời gian qua. Bên cạnh việc kinh doanh, Trà VG Việt Nam cũng thường xuyên tham gia những hoạt động thiên nguyện ý nghĩa, góp phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh của đất nước.

2D6A1451_1

TAM_2236_1

Chính vì thế, với những nỗ lực và cống hiến, vào ngày 17/01/2022 vừa qua, trong chương trình “Tết Ba Miền 2022” với chủ đề Xuân Bình An do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn kết hợp với Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức, Trà VG Việt Nam được xướng tên là một trong những doanh nghiệp vinh dự được chứng nhận “Trái tim vàng vì cộng đồng”.

Với những giá trị đã được công nhận, Trà VG Việt Nam cùng những sản phẩm của công ty đã ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường. Tin chắc rằng, Trà VG Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững giá trị thương hiệu và đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai không xa để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất, đồng thời tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh với những dự án cộng đồng ý nghĩa.