đọc tin nhanh

Vừa qua, doanh nhân Thoa Chu (Chu Thị Thoa) đã tổ chức và điều hành chương trình xúc tiến thương mại – hoạt động thường niên góp phần kết nối, chia sẻ cơ hội thành công giữa các thành viên trong mạng lưới nhà lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Trước khi được biết đến với vai trò CEO Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn, doanh nhân Chu Thị Thoa từng kinh qua nhiều ngành nghề khác nhau, như bà chủ của một cửa hàng chăn ga gối đệm thuở mới bắt đầu kinh doanh cho đến chuyên viên bảo hiểm với lương tháng lên đến 800 triệu đồng. Hành trình ấy đã mang đến cho chị những trải nghiệm quý báu, bản lĩnh trên thương trường, kinh nghiệm chinh phục khách hàng và kỹ năng tự tin đứng trước đám đông. Bởi vậy, khi gia nhập mạng lưới Happy Women Leader Network (HWLN), CEO Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn đã trở thành hạt giống nòng cốt của tổ chức, điều hành các phiên xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm và gắn kết các thành viên.

CEO Thoa Chu – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn.

Tổ chức HWLN được xây dựng với mục đích kiến tạo cộng đồng những nữ doanh nhân thành công và hạnh phúc, đồng thời kết nối, mở rộng cơ hội kinh doanh, chính vì vậy mạng lưới thường xuyên tổ chức các hoạt động, hội nghị xúc tiến thương mại mang lại những giá trị thiết thực. Xúc tiến thương mại Happy Women liên miền Toàn Quốc I được Ban lãnh đạo Liên miền MB1 – MB6 – MB9 Happy Women phối hợp tổ chức với mục đích kết nối, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh các nữ doanh nhân của Happy Women tới cộng đồng.

Host/CEO Thoa Chu – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn, CEO Nguyễn Thu Hồng và MC Thanh Mai.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của 3 diễn giả: Host/CEO Thoa Chu – Nhà sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn, CEO Nguyễn Thu Hồng và MC Thanh Mai. Mở đầu chương trình thương mại với chủ đề bùng nổ doanh thu, Host – CEO Thoa Chu trong vai trò Trưởng ban tổ chức đã chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi đứng ra tổ chức thành công chương trình xúc tiến thương mại Liên miền toàn quốc 1 cho các chị em của HWLN. Đây là dịp để chính bản thân tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ các chị em, phát huy năng lực bản thân trong công tác tổ chức và điều hành những chương trình xúc tiến thương mại chuyên nghiệp và hiệu quả. Chương trình đã tạo ra cuộc kết nối và bước đầu mang đến những cơ hội hợp tác và cùng phát triển cho các doanh nghiệp trong mạng lưới. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những bài học và kinh nghiệm thành công của bản thân tới các chị em trong cộng đồng, để chúng ta cùng phát triển và tiến về phía trước”.

Doanh nhân Thoa Chu xúc động trước những chia sẻ của Chủ tịch HWLN Bùi Thanh Hương.

Doanh nhân Thoa Chu hiện đang giữ vai trò chủ tịch miền Bắc 1 HWLN. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm và sự nghiệp thành công của nữ doanh nhân cũng là nguồn cảm hứng và động lực cho các thành viên trong cộng đồng, đặc biệt là các doanh nhân trẻ, doanh nghiệp trẻ học hỏi. Hiện tại, CEO Thoa Chu là nhà sáng lập và điều hành Công ty cổ phần nhất Linh Sơn – thương hiệu dược phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nhân Thoa Chu (Thứ 5 từ trái sang) cùng các thành viên BTC.

Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn là một doanh nghiệp trẻ nên từ khi thành lập, Nhất Linh Sơn đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng của các đại lý, nhà phân phối trên cả nước, Nhất Linh Sơn đã vượt qua những thử thách ban đầu và dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương ghé thăm gian hàng của Công ty Cổ phần Nhất Linh Sơn.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe sản phụ khoa, nội tiết giúp chị em luôn được cân bằng sức khỏe, sản phầm xương khớp của Nhất Linh Sơn đã được đông đảo người tiêu dùng Việt lựa chọn. Với tâm niệm “Thành công là cả một hành trình, không phải đích đến”, doanh nhân Thoa Chu và doanh nghiệp của chị vẫn đang không ngừng kiện toàn công nghệ, nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm, nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương tặng hoa cho Doanh nhân Thoa Chu và các thành viên BTC.

Có mặt tại sự kiện, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch mạng lưới nữ doanh nhân toàn cầu HWLN đánh giá cao những nỗ lực của doanh nhân Thoa Chu và các thành viên trong việc tổ chức thành công chương trình xúc tiến thương mại Liên miền toàn quốc 1. Đây sẽ là bệ phóng giúp hoạt động xúc tiến thương mại của tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh tại chương trình Xúc tiến Thương mại HW Liên miền Toàn quốc 1 (Liên miền 1 – 6 – 9):

BTC chương trình Xúc tiến Thương mại HW Liên miền Toàn quốc 1
Chủ tịch Nguyễn Thu Hồng dành cái ôm thắm thiết chúc mừng Doanh nhân Thoa Chu.
Chủ tịch HWLN Bùi Thanh Hương chia sẻ và đánh giá về sự thành công của các thành viên trong BTC.

Phạm Anh