đọc tin nhanh

Ngày 6/5, tại Sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM), CLB golf HCMC đã tổ chức Giải golf kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Siêu Thanh – Tranh cúp Bravat – thu hút hơn 152 golfer tham gia.

Ông Nguyễn Đức Đại, Chủ tịch CLB golf HCMC, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Mặc dù CLB mới thành lập được 4 tháng nhưng đã có gần 200 golfer đăng ký hội viên và CLB tổ chức được 3 giải golf cỡ vừa. Giải Tranh cúp Bravat lần này là giải cỡ lớn của Câu lạc bộ đồng thời cũng là sự kiện chào hè 2024”.
Ông Nguyễn Đức Đại, Chủ tịch CLB golf HCMC, Trưởng ban tổ chức
Ông Nguyễn Đức Đại, Chủ tịch CLB golf HCMC, Trưởng ban tổ chức
Cũng theo ông Nguyễn Đức Đại chia sẻ thì chủ chương của lãnh đạo Câu lạc bộ là thu hội phí rẻ nhất có thể để nhiều golfer có thể tham gia sinh hoạt, thi đấu và giao lưu trên tinh thần vui khỏe, thể thao lành mạnh. Câu lạc bộ đã ký với các sân golf với giá thuê sân rất ưu đãi nên những hội viên chính thức của CLB golf HCMC khi tham gia luyện tập hoặc thi đấu tại các sân đã được CLB ký kết hợp tác sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đi kèm.
CLB cũng tạo điều kiện cho các golfer là doanh nhân có nhiều cơ hội tiếp xúc, giao thương với nhau nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh. Bên cạnh các hoạt động golf, CLB sẽ có những chương trình thiện nguyện tặng quà Tết đến trẻ em mồ i, người có hoàn cảnh khó khăn và duy trì các hoạt động này mỗi dịp xuân về.
Nhân dịp này, CLB golf HCMC cũng tổ chức sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật trong các tháng 2, 3, 4, 5
Nhân dịp này, CLB golf HCMC cũng tổ chức sinh nhật cho các hội viên có sinh nhật trong các tháng 2, 3, 4, 5
CLB golf HCMC có tiền thân là nhóm golfer ngụ tại khu vực Phú Mỹ Hưng Nam Sài Gòn thường xuyên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau trong môn thể thao này. Sau một thời gian đồng hành gắn bó, lượng golfer gia nhập nhóm ngày càng đông khiến những người đứng đầu quyết định mở rộng quy mô với mục tiêu tạo ra sân chơi hấp dẫn và phát triển hơn nữa, nhóm đã được đổi tên thành Câu lạc bộ golf HCMC như hiện tại vào tháng 1/2024.
DANH SÁCH CÁC GOLFER ĐẠT GIẢI
Best Gross : Mr Lý Chính Đức
Bàng A

Nhất :Mr Dương Xuân Thắng

Nhì : Mr Trịnh Năm

Ba : Mr Lương Bá Đàng

Bảng Nữ

Nhất : Ms Dương Thi Vân Nga

Nhì : Ms Nguyễn Thị Thu Trang

Ba : Ms Ngô Thị Huyền Trang

Bảng B

Nhất : Mr Vũ Ngọc Thanh

Nhì : Mr Nguyễn Minh Thi

Ba : Mr Mai Quang Vinh

Nearest To The Pin 5a

Mr Nguyễn Hoàng Giang

Nearest To The Pin 4b

Mr Lê Dức Hiếu

Bảng C

Nhất : Mr Tạ Hoà Bình

Nhì :  Mr Phạm Hoàng Phương

Ba : Mr Lê Văn Đệ

Longest Drive 7a

Ms Ngô Thị Huyền Trang

Longest Drive 2 B

Mr Long Đại Bàng