đọc tin nhanh

Hơn bao giờ hết, người phụ nữ ở giai đoạn hiện nay đang thực sự được sống đúng với bản năng, năng lực và trí tuệ của mình rõ rệt và sâu sắc nhất. Điều đó thể hiện ở hành động, việc làm và suy nghĩ của mỗi người phụ nữ.

Nếu bản năng của một người phụ nữ sinh ra đã được gọi là phái đẹp, đồng nghĩa với điều này phụ nữ thường được ví như liễu yếu đào tơ và trách nhiệm của họ là làm nhiệm vụ giữ ấm bếp lửa hay tay hòm chìa khóa… thì ngày nay vai trò của người phụ nữ đã vượt khá xa ngoài những đặc vụ ấy. Chúng ta có thể nhìn vào những người phụ nữ hiện đại trong giai đoạn ngày hôm nay đặc biệt là với những người nữ doanh chủ trong các tổ chức, cơ quan xí nghiệp… để thấy rõ những gì mà các chị đang nghĩ đang làm và đang đảm trách.

Doanh nhân Thúy Bella – Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thương mại XNK Minh Anh

Mang đầy đủ tinh thần, vẻ đẹp bản năng của người phụ nữ và là điển hình của một nữ doanh nhân sắc sảo thông minh của thời hiện đại… với sự hội tụ Tài – Sắc – Trí vẹn toàn, chị Thúy Bella – Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thương mại XNK Minh Anh thường được những người thân, bạn bè, đối tác và đồng nghiệp gọi là đóa hồng đầy nghị lực. Nói như vậy để thấy rằng người phụ nữ nói chung và cá nhân doanh nhân Thúy Bella đang ngày càng khẳng định tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của các chị trong sự phát triển chung của nền kinh tế – văn hóa – xã hội.

Nếu nói chị đẹp, điều đó là sự thật hiển nhiên. Chị cũng đã từng tham gia và nhận được danh hiệu là Á khôi doanh nhân. Nếu nói về tài trí thì sự “thông minh vốn sẵn tính trời”… chị đã được thượng đế ưu ái ban tặng Tài và Sắc. Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ yếu tố đưa đến bến bờ thành công. Bởi thành công đến còn phải nhờ vào những nỗ lực cố gắng do tính chủ thể quyết định. Đó cũng chính là sự khẳng định khí chất, tiếng nói, sức ảnh hưởng riêng của mỗi người. Từ hai bàn tay trắng, giờ đây chị đã là một nữ giám đốc của công ty xuất nhập khẩu bếp gas với các đơn hàng từ thị trường nhiều quốc gia trên thế giới, thương hiệu của Minh Anh đã tham gia nhiều chương trình khảo sát đánh giá chất lượng cả trong nước lẫn nước ngoài, được vinh danh ở nhiều hạng mục chuyên môn, gần đây nhất công ty của nữ giám đốc đã xuất sắc được tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu APec 2017” tại Đài Loan. Đây là một giải thưởng vô cùng vinh dự đối với sự phát triển doanh nghiệp quốc gia mà không phải đơn vị nào cũng chạm tới được… Là phụ nữ nhưng chị luôn cảm thức được giá trị và vai trò của chính mình để nỗ lực bước qua mọi chông gai, từ trong hoàn cảnh sống khó khăn thiếu thốn cả cái ăn đến cái mặc, giờ đây chị có thể trang trải cho mình và những người thân yêu một cuộc sống khá sung túc, đầy đủ. Những thành công đó chỉ có thể được gây dựng bởi một người đầy bản lĩnh, nghị lực và niềm tin. Không những thế, chị luôn biết quan tâm, chia sẻ với những cảnh đời đang trong hoàn cảnh éo le, ngang trái trong xã hội với mong mỏi giúp họ có cuộc sống tươi đẹp hơn.

    … được tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu APec 2017”

Với những đóng góp của chị trong việc xây dựng kinh tế và hoạt động xã hội tích cực, vừa qua nhân kỷ niệm 87 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam, chị đã vinh dự được đứng trong danh sách vinh danh “Top 10 nữ doanh nhân ấn tượng” khu vực phía Nam với chủ đề Tâm Hoa Tỏa Sáng do Hội sở hữu Trí Tuệ phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thực hiện.

Nữ Doanh nhân Thúy Bella được vinh danh “Top 10 Nữ Doanh nhân ấn tượng 2017”

Xin chúc mừng những gì doanh nhân Thúy Bella đã đạt được và chúc chị luôn là một bông hoa tỏa sáng, ngát hương cho đời.

Trần Hiểu

Photo: Raider, Ngọc An