đọc tin nhanh

Từng đảm nhận vai trò Phó chủ tịch Nội dung Happy Women Shine thuộc Happy Women Leader Network, sau thời gian đồng hành cùng mạng lưới, Doanh nhân Trịnh Thị Liên đã được cân nhắc lên vị trí cao hơn. Sự tin yêu của toàn thể nữ lãnh đạo thôi thúc cô phải cố gắng hơn nữa với cương vị và trọng trách được giao.

Doanh nhân Trịnh Thị Liên xuất hiện trang trọng trong buổi tiệc

Happy Women Leader Network – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Được sáng lập và điều hành toàn cầu bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, HPLN đã kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Chủ tịch Bùi Thanh Hương, người truyền cảm hứng cho HPLN

Phụ nữ thường được ví với hoa hồng, loại hoa tượng trưng cho tình yêu, sắc đẹp và kiêu sa. Một người phụ nữ đẹp với nhan sắc thu hút cùng trái tim ấm nóng nhưng cũng không thiếu sự mạnh mẽ là những gì Happy Women hướng đến. Lấy cảm hứng từ đó, các thành viên trong mạng lưới mong muốn truyền lửa được cho hàng triệu chị em trên toàn thế giới. Tuy chỉ hoạt động chính thức được một năm nhưng tổ chức này đã mang lại rất nhiều hoạt động có ý nghĩa với xã hội. Buổi tiệc sinh nhật 1 năm vừa qua là cơ hội để ôn lại những thăng trầm, cũng là dịp để những nữ lãnh đạo trong mạng lưới gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cùng phát triển bản thân.

Đặc biệt trong buổi sinh nhật 1 năm của HPLN có sự góp mặt của nữ doanh nhân Trịnh Thị Liên, người luôn kề vai sát cánh với đội ngũ nữ lãnh đạo suốt thời gian hoạt động. Trong giây phút tự hào đảm nhận cương vị Trưởng ban Hành chính cùng danh hiệu cao quý “Nữ hoàng thân thiện” của mạng lưới, cô xúc động chia sẻ: “Em xin được cảm ơn Chủ tịch Bùi Thanh Hương, người phụ nữ đa tài luôn luôn truyền lửa và truyền cảm hứng cho em trong suốt một năm qua. Cảm ơn Ban điều hành cùng các chị em luôn hỗ trợ và giúp đỡ hết mình khi em cần. Với cương vị Trưởng Ban Hành Chính Happy Women Leader Network Global, em trong nhiều năm tới sẽ vẫn cống hiến hết mình cho tổ chức và luôn đồng hành cùng các chị em với sứ mệnh lan toả hạnh phúc, kết nối yêu thương!”

Xúc động giây phút doanh nhân Trịnh Thị Liên nhận danh hiệu cao quý “Nữ hoàng thân thiện” do Chủ tịch Bùi Thanh Hương trao tặng

Doanh nhân Trịnh Thị Liên có kinh nghiệm 5 năm về quản lý nhân sự, tuy nhiên chị cho biết kinh doanh mỹ phẩm mới là niềm đam mê thực sự. Hiện tại doanh nhân Trịnh Thị Liên đang phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc, thương hiệu Ciciro, cô cũng là CEO của AZ Beauty – Mỹ Phẩm Chính Hãng và Giám đốc Công ty TNHH Lintek. Nữ doanh nhân cũng mong muốn trong thời gian tới, hệ thống Mỹ phẩm do cô phân phối sẽ mở rộng trên cả nước, đáp ứng được nhu cầu và tin yêu từ khách hàng. Cô quan niệm người phụ nữ đẹp không chỉ xuất phát trí tuệ mà còn từ vẻ đẹp ngoại hình, làn da, vóc dáng. Với chiến lược kinh doanh dài hạn mà cô ấp ủ từ lâu, cô hy vọng sẽ mang lại một làn gió tươi mới trong ngành mỹ phẩm, giúp hàng nghìn phụ nữ thực hiện được ước mơ làm đẹp của mình.

Để thực hiện được niềm đam mê này, doanh nhân Trịnh Thị Liên đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, của bố mẹ chồng và của rất nhiều bạn bè, người thân, chị luôn tâm đắc câu nói của 1 CEO trẻ tuổi: “Bạn không cần là người giỏi nhất, nhưng nhất định bạn phải là người tiên phong”. Những ngày khởi đầu việc kinh doanh không hề dễ dàng, cũng có những thách thức trên con đường đã chọn nhưng gia đình luôn bên cạnh và nhất là chồng chị, luôn ủng hộ và cũng thường xuyên có những tư vấn, chiến lược giúp cho việc kinh doanh của chị ngày một tốt hơn.

Đến với mạng lưới như một sự tình cờ, và đúng với tên gọi Happy Women Leader Network, doanh nhân Trịnh Thị Liên cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia vào mạng lưới với hơn 300 nữ quản lý xinh đẹp, thành đạt. Với những bước thăng trầm tiếp theo của HPLN dưới sự truyền lửa của Chủ tịch Bùi Thanh Hương, doanh nhân Trịnh Thị Liên cam kết sẽ cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Cô cũng mong muốn ngày một hoàn thiện bản thân để xứng đáng với vị thế một thành viên cốt cán trong tổ chức cũng như trở thành hình tượng phụ nữ tài sắc song toàn trong thời kỳ hội nhập.

Hoa hậu Giáng My cùng diễn viên Minh Tiệp xuất hiện chia vui cùng Chủ tịch Bùi Thanh Hương

Xuân Tùng