đọc tin nhanh

Được thành lập với mục tiêu trở thành nhà sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại sản phẩm gốm sứ cao cấp và thiết bị ngành gốm sứ, Công ty TNHH TM – DV gốm sứ Mỹ Linh luôn tự tin với các sản phẩm chất lượng của mình được làm ra từ đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kĩ thuật cao, sẵn sàng đáp ứng thiết kế các mẫu đa dạng và chính xác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho gốm sứ mỹ linh

Kết quả hình ảnh cho gốm sứ mỹ linh

Kết quả hình ảnh cho gốm sứ mỹ linh

Kết quả hình ảnh cho gốm sứ mỹ linh

Gốm Sứ Mỹ Linh được sản xuất thủ công bởi các thợ gốm dày dạn kinh nghiệm. Với các mẫu mã và chủng loại đa dạng đã giúp gốm sứ Mỹ Linh chinh phục được các thị trường nước ngoài khó tính như: Mỹ, Canada, Nhật, Đức… Để đảm bảo chất lượng, từng sản phẩm phải vượt qua quy trình kiểm tra chặt chẽ. Nhờ vậy gốm sứ Mỹ Linh đã trở thành tên tuổi quen thuộc trong dòng gốm sứ cao cấp của Gốm Sứ Bát Tràng.

Từ lâu truyền thống tốt đẹp về gốm sứ nước Việt đã được tôn vinh và lưu truyền cho đến ngày nay. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH TM – DV Mỹ Linh luôn mong muốn duy trì và giới thiệu nền văn hóa, sản phẩm gốm sứ của Việt Nam trên thị trường khu vực cũng như thế giới. Những sản phẩm gốm sứ Mỹ Linh được kết tinh từ “Đất Việt”: đất của dân tộc Việt, đất của con người Việt, đất của lịch sử hình thành và đấu tranh của lịch sử Việt. “Hồn Việt” là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm mang hồn thiêng của dân tộc, nên mỗi sản phẩm đều mang “Hồn Việt”, không bị đồng hóa với những sản phẩm gốm sứ của thế giới, khẳng định được chất lượng gốm sứ Việt. Để đưa được “Hồn Việt” vào sản phẩm gốm sứ luôn cần đến cái Tâm người làm ra nó, đó cũng chính là “Tâm Việt”, Tâm của những nghệ nhân luôn hết mình vì sự nghiệp phát triển sản phẩm gốm sứ nước nhà. Vì Thế, mỗi sản phẩm được hoàn thành đều mang nhứng nét đặc trưng của “Con Người Việt”, là sự cần cù, là tính nghệ thuật, sáng tạo, là tâm huyết, là những yếu tố đặc trưng của con người và dân tộc Việt. Với khẩu hiệu “Đất Việt-Hồn Việt-Tâm Việt-Và Con Người Việt”, Công ty TNHH TM – DV Mỹ Linh đã, đang, và sẽ luôn là người mang “Hồn Việt” đến khắp mọi miền đất nước và trên thế giới.

Bà Đỗ Hoàng Mỹ Linh – CEO công ty Gốm sứ Mỹ Linh được vinh danh Thương hiệu xuất sắc – Đẳng cấp quốc tế trong chương trình “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” vừa qua

“Tôi mê gốm bởi nét mộc mạc của gốm trong ký ức tuổi thơ, đến sự tinh xảo trong từng đường nét của gốm hiện đại. Gốm trong cuộc sống của tôi như một câu chuyện tình không bao giờ kết thúc. Thuở xưa, gốm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bữa cơm chiều kể nhau nghe đủ chuyện trông cuộc sống, buổi trà đêm trong đêm trăng sáng sau hè, buổi lễ – buổi hội của nhà của làng vùng thôn quê, nơi nào tôi cũng thấy gốm. Tôi muốn mang hương vị của đất, của men gốm Bát Tràng Việt Nam đến thế giới, đến những nơi nghệ thuật gốm thủ công Việt Nam chưa được biết đến, chưa được yêu, chưa được say mê. Gốm Việt Nam mang văn hóa của người Việt Nam, nhẹ nhàng như hơi thở, giản đơn, chân chất và chân thành như tấm lòng người Việt” – CEO Đỗ Hoàng Mỹ Linh – Thương Hiệu Gốm Sứ Mỹ Linh chia sẻ.

Không chỉ tập trung vào thị trường nội địa, Gốm sứ Mỹ Linh còn là thương hiệu hàng đầu đang được xuất khẩu hiện nay. Việc mở rộng thị trường sang châu Âu, Mỹ đã giúp Gốm sứ Mỹ Linh xây dựng nên nền tảng vững chắc, là một thương hiệu mang tính quốc tế được công nhận và tin dùng.

BL Nguyễn