đọc tin nhanh

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian 2019 với vai trò giám khảo, Hoa hậu Sakura Thu Hằng đã hoàn thành tốt cương vị. Không những thế, Hoa hậu còn được Thống đốc Hàn Quốc trao tặng danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Aphca Việt – Hàn sau chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện.

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-1

Vốn là người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, có kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực làm đẹp và từng đạt ngôi vị cao trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Sakura Thu Hằng thường xuyên được Ban tổ chức các cuộc thi mời đảm nhiệm vị trí cầm cân nảy mực. Hiện tại, Hoa hậu là một trong những người đẹp thành đạt trong sự nghiệp, hạnh phúc trong đời sống riêng và dành nhiều thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng, kết nối các doanh nghiệp cùng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh.

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-5

Nhận lời mời ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn, Hoa hậu Sakura Thu Hằng không giấu niềm vui, xúc động và hào hứng khi được đóng góp cho sự thành công của chương trình này. Hoa hậu chia sẻ: “Cũng như bao người phụ nữ khác, Thu Hằng muốn mình lúc nào cũng xinh đẹp, tự tin. Nhận thấy cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 là sân chơi để giao lưu, kết nối cũng như là cơ hội để tìm ra những người đẹp hội đủ những yếu tốt sắc – tâm – tài, Thu Hằng quyết định nhận lời của BTC giữ cương vị là BKG cuộc thi. Thu Hằng mong muốn làm tròn trách nhiệm cầm cân nảy mực để lựa chọn ra những thí sinh thích hợp nhất để đăng quang”.

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-7

Đêm chung kết cuộc Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn đã diễn ra thành công vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Các thí sinh tham dự trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Hoa hậu.

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-8

Và chính trong đêm Chung kết, Hoa hậu Sakura Thu Hằng đã tham gia đấu giá và đóng góp 7000 USD để gây quỹ từ thiện. Xúc động trước sự thiện tâm ấy, Thống đốc Hàn Quốc đã trao tặng cho Sakura Thu Hằng danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái Aphca Asian Việt – Hàn”.

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-9

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-10

sakura-thu-hang-aphca-asian-viet-han-2

Xuân Lê