đọc tin nhanh

Người đăng quang danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 là Võ Thị Thúy An. Giỏi giang trong công việc và chăm sóc bản thân, cô muốn mang nhiệt huyết và năng lượng tích cực đến với những người phụ nữ khác thông qua cuộc thi.

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-1

Võ Thị Thúy An sinh năm 1992, quê ở Bến Tre, hiện đang là chủ Khách sạn Hiền Trang ở TPHCM. Ngoài công việc kinh doanh, Nữ Doanh nhân còn dành thời gian để đi du lịch và làm đẹp cho bản thân. Đến với cuộc thi, Thúy An cho biết: “Tham gia chương trình Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019, tôi mong muốn khẳng định cũng như hoàn thiện giá trị bản thân. Xin cảm ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế nhằm gắn kết những người yêu thích làm đẹp, tạo cơ hội giao thương cho những doanh nhân trong ngành làm đẹp với nhau”.

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-3

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-6

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn được tổ chức tại  giảng đường Aphca tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-4

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-7

Các thí sinh tham dự sẽ trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Nữ hoàng và Nam vương. Giải thưởng không chỉ vinh danh vị thế mà còn là bước đệm cho các doanh nhân có cơ hội tỏa sáng giao lưu thương hiệu của mình trên thị trường Hàn Quốc và Thế giới. Và trong đêm Chung kết, Doanh nhân Thúy An đã thể hiện các phần thi xuất sắc trước dàn ban giám khảo để đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Aphca Asian Việt – Hàn 2019.

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-8“Thiên nga trắng” Võ Thị Thúy An

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-9

Doanh nhân Thúy An thướt tha trong tà áo dài truyền thống dân tộc

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-10

thuy-an-aphca-asian-viet-han-2019-11

Xuân Lê