đọc tin nhanh

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thu Lan là 1 nữ doanh nhân thành đạt nơi vùng đất Sen Hồng Sadec Đồng Tháp. Hoa hậu được mọi người ngưỡng mộ với vẻ ngoài trẻ trung thách thức thời gian dù đã bước qua tuổi 50.

 Hoa-hau-Thu-Lan-1

Doanh nhân Thu Lan kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực khách sạn và bất động sản. Nổi tiếng là người phụ nữ thép, không chỉ có tài năng nổi bật và sự quyết đoán trên thương trường, doanh nhân Thu Lan còn là một người rất bản lĩnh trong cuộc sống gia đình. Càng được mọi người yêu mến và tôn trọng hơn khi trong những hoạt động xã hội, Doanh nhân Thu Lan luôn là người khởi xướng và đi đầu. Với những cống hiến cho cộng đồng, cuối năm 2018 Doanh nhân Thu Lan đã vinh dự đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Nhân ái” trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, đó là sự tin tưởng của Ban tổ chức cũng như xứng đáng với vẻ ngoài cuốn hút cùng tài năng về trí tuệ và nhân cách của Doanh nhân Thu Lan.

Hoa-hau-Thu-Lan-3

Thần sắc quyến rũ tự tin của Hoa hậu Nhân ái Thu Lan

Ngoài tấm lòng nhân ái, mọi người còn ngưỡng mộ Doanh nhân Thu Lan và gọi Doanh nhân là “Người phụ nữ không tuổi” khi đã ngoài 50 mà vẫn luôn giữ được vóc dáng và phong độ như tuổi còn thanh xuân. Doanh nhân Thu Lan chia sẻ, công việc kinh doanh bận rộn và thường xuyên tham gia công tác xã hội nhưng để giữ gìn sức khỏe cũng như vóc dáng, Doanh nhân Thu Lan luôn có chế độ ăn uống cũng như tập luyện thể dục đều độ mỗi ngày. Đặc biệt, Doanh nhân Thu Lan luôn giữ cho tinh thần mình tươi mới với nụ cười tươi trên môi, đó cũng là điểm thu hút của Doanh nhân, cũng là phương tiện mang lại những năng lượng sống tích cực cho những người xung quanh.

Hoa-hau-Thu-Lan-4

Quan điểm của Doanh nhân Thu Lan về một người phụ nữ đẹp, không chỉ có ngoại hình và vóc dáng cuốn hút mà còn phải có phong cách quyến rũ, thần thái tự tin cùng nhân cách sống cao đẹp. Doanh nhân Thu Lan tâm niệm, muốn cống hiến cho xã hội trước tiên hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt.

Hoa-hau-Thu-Lan-5

Vóc dáng thon thả khó tin của người phụ nữ ở ngưỡng tuổi 50

Cùng nhìn ngắm hoa hậu Thu Lan với vẻ đẹp thách thức thời gian trong bộ ảnh mới với trang phục dự hội của Nhà thiết kế Ngọc Hồng:

Hoa-hau-Thu-Lan-6

Hoa-hau-Thu-Lan-7

Hoa-hau-Thu-Lan-8

Hoa-hau-Thu-Lan-9

Hoa-hau-Thu-Lan-10

Hoa-hau-Thu-Lan-11

Makeup: Quốc Anh Trần

Photo: Ryo Võ