đọc tin nhanh

Doanh nhân Hồ Thị Thư – Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Life Bà Rịa luôn quan niệm: “Sự vĩ đại không nằm trong tài sản, quyền lực, danh vọng hay tiếng tăm. Nó được phát hiện trong lòng tốt, sự nhún nhường, sự phụng sự và tính cách. Tôi nghỉ cuộc sống của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn khi mình biết cho đi để nhận lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời này”.

Sinh trưởng tại miền quê đầy nắng và gió Lào – Hà Tĩnh, nơi sinh ra những người con chăm chỉ, cần cù lao động, chịu khó, chịu khổ và hiếu học. Đi xuyên qua nhiều mùa bão lũ của quê nhà, chứng kiến và thấu hiểu tận cùng sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sự khổ cực, những thiếu thốn sau mỗi trận bão, để như bản năng, luôn thôi thúc chị cố gắng vươn lên, sống và nỗ lực không ngừng.

Những chương trình từ thiện luôn có sự góp mặt của chị Hồ Thị Thư

Với bản tính có phần nhút nhát, khi quyết định thoát ly đi tìm cơ hội nơi xứ người, cô gái bé nhỏ lúc đó đã từng chỉ mong ước được có công việc ổn định, thu nhập tốt với gia đình nhỏ êm ấm. Thế và cuộc đời có nhiều thăng trầm, nỗ lực, cố gắng và hi sinh đã tạo nên một người phụ nữ trưởng thành đầy nghị lực, giàu lòng nhân ái, thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Khi chính bản thân chị cũng không thể ngờ được cơ duyên đã đưa chị tới với Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life lại chính là lần chị theo chân một người bạn đi xem thử cho biết. Ngày đó, nhắc tới bảo hiểm, đại đa số những người tiếp xúc đều không có mấy thiện cảm: người bán bảo hiểm sẽ ôm tiền bỏ trốn, bảo hiểm mua sẽ mất giá…thế nên những người làm bảo hiểm thời đó gặp rất nhiều khó khăn. Thấy được những khó khăn, thách thức từ nghề bảo hiểm, nhưng từ khi tiếp xúc, nhận biết được giá trị nhân văn mà bảo hiểm mang lại cho cộng đồng, chị cảm thấy tin yêu và quyết tâm gắn bó với Dai-ichi Life. Để rồi, sau 10 năm theo nghề, vượt qua những thử thách, chông gai, từ một cô nhân viên ngày đầu được đánh giá là không có tố chất, đến nhân viên đạt danh hiệu MDRT, Trưởng nhóm Kinh doanh xuất sắc Top 10 toàn quốc, Trưởng phòng Top 1 toàn quốc, chị Hồ Thị Thư đã trở thành nữ Giám đốc Văn phòng đại diện Dai-ichi Life tại tỉnh Bà Rịa – Giám đốc Top 1 toàn quốc với những thành tích cao về chỉ số tăng trưởng. Chị Thư, dù ở bất cứ cương vị nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và đã nhiều lần trực tiếp trao quyền lợi chi trả cho khách hàng.

GĐ Hồ Thị Thư – nhận Giải thưởng Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển đất nước

Giờ đây, khi cuộc sống và công việc có những bước khởi sắc đáng ngưỡng mộ, trong công việc chị là một người quyết đoán, bản lĩnh, nhưng cũng rất mềm mại và chỉnh chu; để rồi khi trở về nhà, chị cũng chính là người vợ hiền, mẹ đảm. Một người tài sắc vẹn toàn, dù bận rộn với vị trí Giám đốc, với vai trò người phụ nữ của gia đình, thế nhưng tại rất nhiều chương trình tự thiện chị đều luôn có mặt. Chị luôn dành thời gian để thực hiện tâm nguyện của mình về những chuyến thiện nguyện, chương trình hảo tâm dành cho những mảnh đời kém may mắn, cho đồng bảo lũ lụt, học sinh nghèo vượt khó…để động viên họ: Hãy luôn nỗ lực để gặt hái được trái ngọt thành công. Không những vậy, chị còn động viên người thân tham gia, giáo dục, gieo vào chính những người con của mình về tinh thần đáng tự hào của dân tộc: Lá lành đùm lá rách.

Doanh nhân Hồ Thị Thư vinh dự được đề cử Top 30 Trái tim vàng vì cộng đồng – đây là món quà đầy ý nghĩa mà Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn công tâm dành tặng chị.

Đêm gala “Phụ nữ quyền năng” năm 2018 được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội vừa qua chị đã vinh dự được đề cử Top 30 Trái tim vàng vì cộng đồng. Đây cũng chính là món quà đầy ý nghĩa mà Ban tổ chức chương trình cùng Hội đồng bình chọn đã công tâm dành tặng chị – người phụ nữ đầy bản lĩnh, giàu nghị lực, luôn tự tin, lạc quan và giàu lòng nhân ái. Chương trình cũng là dịp tôn vinh, cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa những nhà nữ lãnh đạo, doanh nhân của những tập đoàn, doanh nghiệp hiện đang hoạt động, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khắp cả nước và hải ngoại.