đọc tin nhanh

Quên Ngày chia tay châu Á 27.6, Song- Song, Phạm Băng Băng, Lý Thần đi, vì hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam 28.6 và Hoa hậu Oanh Yến vừa nhận giải thưởng gia đình tiêu biểu.

oanh-yen-gia-dinh-5

Nét đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng của Hoa hậu Oanh Yến

oanh-yen-gia-dinh-14

Gia đình nhỏ hạnh phúc được vinh danh “Gia đình tiêu biểu thời đại mới”

Hoa hậu 5 con được Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam trao tặng giải thưởng Gia đình tiêu biểu cho tổ ấm nhỏ của cô trong Ngày hội gia đình cũng trước Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6.

oanh-yen-gia-dinh-6

Ngày hội Gia đình là nơi hội tụ các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp ngày 1 tốt đẹp hơn. Tại Ngày hội, Hoa hậu Oanh Yến được gặp gỡ bà Trần Trúc Phương – Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục & Quản trị Kinh doanh cùng với các khách mời bà Phan Thị Kim Anh – Công ty TNHH Tư Vấn & Đào tạo DPL, bà Lê Thị Thuỳ Hương – CEO Công ty Cổ phần Grand Aster và được sự mến mộ chụp hình của các khách mời tham dự.

oanh-yen-gia-dinh-9

Người đẹp Vũng Tàu chia sẻ cô cảm thấy mình khá may mắn và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng Gia đình tiêu biểu theo tiêu chí chủ đề chương trình là thời đại mới 4.0. Cô chia sẻ mình vô cùng may mắn vì được chồng yêu thương, quan tâm chăm sóc cho tổ ấm được hạnh phúc và rộn vang tiếng cười. Miss PanContinenal International 2015 còn chia sẻ vì cô còn thành lập quỹ từ thiện Tâm Mỹ Đức chuyên giúp đỡ các bà mẹ khó khăn, các con nhỏ mồ côi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.oanh-yen-gia-dinh-7

Thân hình bốc lửa của bà mẹ 5 con khiến mọi người phải ngưỡng mộ

oanh-yen-gia-dinh-13

Người đẹp Vũng Tàu khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy gợi cảm qua trang phục đầm của nhà thiết kế Giang Hương, bàn tay phù thuỷ chuyên gia makeup và làm tóc Trinh Nguyễn, nhiếp ảnh gia Quang Nguyễn, style-republik agency tổ chức thực. Chia sẻ công việc hiện tại Oanh Yến chia sẻ sau 4 năm sau đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2015, cô muốn thử sức tiếp để viết thêm cho câu chuyện sắc đẹp của mình 1 lần nữa ở cuộc thi Queen of Beauty World 2019 được diễn ra tại thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vào đầu tháng tháng 7 này. Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của bà mẹ 5 con Hoa hậu Oanh Yến.oanh-yen-gia-dinh-3  oanh-yen-gia-dinh-8 oanh-yen-gia-dinh-10 oanh-yen-gia-dinh-11

Bảo Trâm