đọc tin nhanh

Ngày 04/06/2017, tại lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2017” do Hội sở hữu trí tuệ TP.HCM tổ chức, Công ty CP XNK Khôi Anh – thương hiệu mỹ phẩm GoldFace được vinh dự đứng trong hàng ngũ 100 thương hiệu sản phẩm xuất sắc, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong cả nước.

Doanh nhân Nguyễn Thị Huyền – Tổng giám đốc Công ty CP XNK Khôi Anh

Excellent Brand là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tìm ra những thương hiệu xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Để nhận được giải thưởng này, các thương hiệu – doanh nghiệp phải trải qua quá trình khảo sát và đánh giá theo quy trình Thương hiệu xuất sắc EBI (Excellent Brand Index) của Mỹ.

Năm 2017, chương trình được tổ chức bởi Hội Sở hữu Trí tuệ TP.HCM phối hợp thực hiện cùng Tạp chí Doanh Nghiệp và Đầu tư mạng doanh nghiệp Sài Gòn dưới sự giám sát của hiệp hội AQA – International (Hiệp hội các nhà đánh giá quốc tế Mỹ) và Bộ Khoa học và Công Nghệ. Ban tổ chức đã khảo sát và đánh giá một cách kỹ lưỡng độ tín nhiệm của khách hàng, đánh giá tín nhiệm và truyền thông cùng uy tín, mức độ thực hiện cam kết của doanh nghiệp trước khi chính công bố. Các thương hiệu và doanh nghiệp đạt giải thưởng là những cái tên đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình cả trong và ngoài nước.

Có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 2 năm, mỹ phẩm Goldface đã có hơn 40 nhà phân phối từ Bắc chí Nam, và 1000 đại lý trên cả nước. Đây là dòng mỹ phẩm chiết xuất 99% từ thiên nhiên như tỏi đen, tảo janpan,vỏ thông, rau má… được nghiên cứu và phát triển dựa theo nhu cầu và các điều kiện thích hợp cho làn da của phụ nữ Việt Nam. Mỹ phẩm GoldFace không sử dụng bất kỳ hoá chất độc hại nào, được chứng nhận bởi phòng quản lý dược thuộc Sở Y Tế và giấy chứng nhận FDA của hiệp hội Y Dược Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, GoldFace an toàn cho da mẫn cảm, không gây kích ứng, giúp làn da khoẻ mạnh trắng hồng.

BL Nguyễn

Photo: Johny Trần