đọc tin nhanh

Ca sĩ Amy Lê Anh là một giọng hát tình ca bolero nổi tiếng tại TP.HCM và còn được biết đến là “người cháu ruột duy nhất” của nữ danh ca Giao Linh. Chị từng được mệnh danh là “Hậu duệ của danh ca Giao Linh” và “Nữ hoàng áo dài phòng trà”, từng bước khẳng định tài năng bằng giọng ca da diết của mình.

Tháng 10 vừa qua, ca sĩ Amy Lê Anh đã “đem chuông đi đánh xứ người” khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam – Paris 2016 tại Pháp và xuất sắc đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Có thể nói, không gì có thể ngăn cản cô ca sĩ bé nhỏ nhưng thừa nội lực này thành công trên con đường làm nghệ thuật của mình. Với nhan sắc đằm thắm, mặn mà nhưng không kém phần tươi trẻ, năng động, Amy Lê Anh đã thuyết phục hầu hết các giám khảo khi nhận về cho mình những lời khen ngợi tích cực.

Kết quả hình ảnh cho amy lê anh cháu gái giao linh

Với giọng hát được đánh giá khá đặc biệt, chất giọng trầm khàn đã nối nhịp cho Lê Anh gắn bó với dòng nhạc trữ tình tiền chiến lãng mạn vang bóng một thời. Xuất thân từ gia đình có truyền thống về âm nhạc, Lê Anh là cháu ruột của danh ca Giao Linh, cô cũng đằng đẵng đeo đuổi ước mơ, đã từng miệt mài qua các đêm diễn tại các phòng trà từ thuở còn non nớt mới chập chững vào nghề, bước ra từ cuộc thi “Giọng ca vàng nhạc Trịnh”, các ca khúc của ông gần như gắn liền với những năm tháng tuổi nghề sơ khởi. Ngoài ra, giọng hát truyền cảm của Amy Lê Anh còn chuyển tải những thông điệp nhân văn sâu sắc qua các ca khúc hát về Phật pháp trong các chương trình Phật sự. Tài và sắc đều hội tụ trong tâm hồn và nhan sắc của Amy Lê Anh, vì thế âm nhạc do cô truyền tải cũng đạt được sự tán dương rất lớn từ khán giả.
Amy Lê Anh trình diễn trong chương trình “Người con Đức Phật” mừng Phật đản năm nay

Ngoài phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp, nàng Hoa hậu Quý bà còn tham gia các hoạt động điều hành công việc công ty Đầu tư truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh của mình tại quê hương. Kết nối và tham gi các chương trình mang tính chất thiện nguyện, hiện tại cô cùng với hội từ thiện nước ngoài và các doanh nhân Việt Nam tại Pleiku, hội từ thiện Open Arm tại các tỉnh miền Tây. Năm 2017 đánh dấu những bước chuyển mình tích cực của Amy Lê Anh khi liên tiếp được vinh danh top 50 “Thương hiệu vàng 2017” và Top 40 “Bông hồng vàng Á Đông”.

Tất bật như con chim nhỏ bay khắp nơi trên thế giới để tạo dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu cho công ty, thế nhưng chưa bao giờ Amy Lê Anh cảm thấy mệt mỏi. Sức sống tươi mới và tinh thần mạnh mẽ của người phụ nữ bé nhỏ Amy Lê Anh luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp cho bất cứ người nào ngay từ lần gặp đầu tiên. Những phần thưởng dành cho cô hoàn toàn xứng đáng… chắc chắn cái tên Amy Lê Anh sẽ ngày càng gây dấu ấn tại thị trường trong nước và quốc tế.

Bích Loan