đọc tin nhanh

Mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và quyết đoán nhưng giàu lòng nhân ái, với trái tim luôn hướng tới những hoạt động thiện nguyện vì xã hội và sức khỏe cộng đồng, đó chính là nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Huyền – C.E.O của RIBETO GROUP – Tập đoàn dược phẩm Nhật Bản, chị cũng là thành viên hội đồng quản trị RIBETO GROUP – trực tiếp quản lý, giám sát hoạt động kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng của Tập đoàn này tại Việt Nam và Nhật Bản. Gặp lại chị trong đêm nhạc từ thiện vinh danh Phụ nữ quyền năng và Trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018, vẫn thấy ở chị một tinh thần tràn đầy năng lượng và trái tim nhiệt huyết.

C.E.O Nguyễn Thị Thu Huyền trong Lễ tôn vinh Trái tim vàng vì cộng đồng 2018

Dù bận rộn với kế hoạch làm việc và công tác dày đặc, nhưng nữ doanh nhân xinh đẹp Thu Huyền luôn dành thời gian quý báu của mình để tham gia những hoạt động thiện nguyện, hướng tới sức khỏe cho cộng đồng. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện sống khá giả, gốc Hà Nội, thấm nhuần lối sống thanh lịch, nhân văn của người Tràng An, chị luôn đồng cảm và trăn trở với những cuộc đời kém may mắn xung quanh mình. Rời khỏi cổng trường đại học với tấm bẳng Cử nhân Luật, nhưng lại mang trong tâm khảm niềm đam mê với ngành kinh doanh và đã thành công trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, sau một lần thoát khỏi bản án tử hình khi được chẩn đoán về bệnh ung thư hạch. Trải qua những tháng ngày tuyệt vọng, bế tắc, nhưng thật may mắn, sau nhiều cố gắng, nỗ lực chống chọi lại bệnh tật, chị như được tái sinh khi nhận kết luận mình không bị ung thư. Chính sau biến cố này, chị Thu Huyền đã có những thay đổi trong suy nghĩ về nhân sinh. Vốn đã có tấm lòng nhân ái, thường xuyên tham gia những hoạt động thiện nguyện, nay chị vừa tham gia, vừa kêu gọi những người thân của mình tham gia. Trong đó, đặc biệt những bệnh nhân bị bệnh ung thư nhận được sự quan tâm và chia sẻ đặc biệt từ chị Thu Huyền, bởi chính chị cũng đã trải qua những ngày tháng của tâm trạng bệnh tật tuyệt vọng, bế tắc. Chị Thu Huyền đã luôn tiếp xúc và động viên để truyền cảm hứng về một thông điệp: “Hãy luôn lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cho đi và yêu thương khi còn có thể”. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư được chị và Tập đoàn RIBETO GROUP ủng hộ thuốc điều trị ung thư, cho tới nay đều đã có hiệu quả tốt đẹp. Những bệnh nhân được giúp đỡ cho biết tình hình sức khỏe được cải thiện hơn, khỏe, tăng cân, giấc ngủ ngon và sâu…

Tin tức cho doanh nhân: https://www.mtrend.vn/

Và đây cũng chính là động lực, nguồn cảm hứng để một nữ doanh nhân như chị tìm kiếm, đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, nhằm giúp cho cộng đồng có được cuộc sống chất lượng hơn. Những sản phẩm hiện nay chị Thu Huyền và Tập đoàn RIBETO GROUP  đang đầu tư vào nghiên cứu, sản xuất đều được thử nghiệm, kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng, lâm sàng chặt chẽ; được cấp bằng sáng chế và được chính phủ Nhật bản công nhận tiêu chuẩn. Năm 2017 thuộc top 30 doanh nghiệp uy tín của Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản. Năm 2018 thuộc top 100 doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Tham dự đêm ca nhạc thiện nguyện “Một đời cho con” – gây quỹ từ thiện ủng hỗ bệnh nhân nghèo bị tim bẩm sinh

Với sự bản lĩnh và sự nhạy bén của một người làm kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tâm huyết dành cho lĩnh vực kinh doanh đang hoạt động, chị Thu Huyền và những thành viên trong hội đồng quản trị của Tập đoàn RIBETO GROUP không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Công tác chăm sóc bởi những chuyên gia y tế, tư vấn những bệnh nhân đã và đang sử dụng sản phẩm dược phẩm của RIBETO cũng được đẩy mạnh với tôn chỉ: Tất cả vì chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Chị luôn quan niệm: Cuộc sống là không ngừng cho đi và chia sẻ, nên phần lớn những lợi nhuận từ công tác kinh doanh được chị dùng làm quỹ cho những hoạt động từ thiện xã hội, cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và chính chị cũng là nơi tin cậy của những nhóm thiện nguyện tại Việt Nam và Nhật Bản.

Chị Thu Huyền trong hoạt động Hiến máu tình nguyện

Trong công tác kinh doanh, từng trải qua nhiều sóng gió, có những quả đắng và trái ngọt, với bản lĩnh của mình, chị Thu Huyền đã tự vươn lên và khẳng định vị thế của mình trên chính trường và thành công. Chị tâm sự: “Thành công mà chị mãn nguyện và hạnh phúc nhất, đó chính là sự thành công của những công tác thiện nguyện mà chị tham gia”.

PV