Nữ doanh nhân Lê Lan và hành trình nỗ lực để trở thành người phụ nữ đa năng trong kinh doanh

page

Là một nữ tướng của Công ty TNHH Tư vấn Giám sát – Xây dựng SGT, doanh nhân Lê Lan cho biết, trong kinh doanh cần phải nỗ lực để mở rộng và phát triển. Vì vậy chị không ngại khó ngại khổ, từng bước đưa thương hiệu của mình có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Doanh nhân Lê Lan

Doanh nhân Lê Lan

Công ty TNHH Tư vấn Giám sát – Xây dựng SGT là một công ty hoạt động đa ngành nghề, gồm lĩnh vực xây dựng, nội thất, kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị inox,… Đây là những lĩnh vực không hề mới nhưng đối với một nữ doanh nhân thì không hề dễ dàng để phát triển. Vì phụ nữ vốn được cho là chân yếu tay mềm thì những lĩnh vực này khá vất vả, thử thách. Nhưng bằng bản lĩnh và tài năng nổi trội của mình, doanh nhân Lê Lan đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những căn hộ cao cấp, sang trọng, tiện nghi được mọc lên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng khó tính. Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển nên gu thẩm mỹ cũng như yêu cầu của khách hàng về kiến trúc nội thất rất đa dạng, mang độ khó cao. Nhưng đây không phải là khó khăn mà ngược lại là những cơ hội tốt để SGT có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt đúng theo mong muốn của họ, từ đó khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường hiện nay.

DSC03520

Không hài lòng với những thành công mình đã có, chị nhận thấy vẻ đẹp của gốm sứ vốn là một nét thủ công tinh tế của dân tộc từ ngàn đời nay. Từ đó chị đã trở thành nhà phân phối đại diện miền nam của sứ Hảo Cảnh. Những sản phẩm gốm sứ Hảo Cảnh – Minh Châu được rất nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa. Doanh nhân Lê Lan đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình phân phối sản phẩm.

63546adb2fbdd7e38eac 348057ae12c8ea96b3d9 d5f7bc97f8f100af59e0

Chị tự nhận mình là một phụ nữ tay ngang, chị chuyển sang lĩnh vực xây dựng với nhiều khó khăn và thất bại trong thời gian đầu. Nhưng “Thất bại là mẹ thành công”, những nỗ lực của chị cuối cùng cũng được đền đáp bằng thành công được ghi nhận trong giới kinh doanh.

DSC03543

DSC03485

Bản thân chị cũng là một người chủ của căn bếp gia đình, nên chị càng thấu hiểu rõ hơn ai hết vai trò của một căn bếp đối với tâm hồn mỗi thành viên trong nhà. Sự trăn trở về những sản phẩm chất lượng để đảm bảo được sức khỏe, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho gia đình khiến chị dày công nghiên cứu và cho đời dòng sản phẩm gốm sứ chất lượng cao. Ngoài ra, bằng những bài học kinh nghiệm sâu sắc mà chị học được trong quá trình làm việc, hiện chị là một nữ doanh nhân đa năng khi có thể hoạt động ở nhiều lĩnh vực, khai phá ở nhiều thị trường khác nhau. Cho đến nay, gốm sứ Hảo Cảnh – Minh Châu đã trở thành một trong những thương hiệu gốm sứ được rất nhiều người lựa chọn trên khắp cả nước. Không chỉ dừng ở đó sắp tới SGT sẽ sản xuất dòng gốm sứ mang thương hiệu C&G (Đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm). Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và máy móc hiện đại chuẩn Châu Âu kết hợp với quá trình chọn nguyên vật liệu, theo dõi quy trình một cách chi tiết.

DSC03551

Về mặt nguyên liệu sản xuất thì được đảm bảo an toàn tuyệt đối, còn về mặt hình thức sản phẩm cũng được SGT rất chú trọng. SGT mong muốn đem đến cho sự ngọt ngào, đầm ấm trong từng bữa ăn và niềm hạnh phúc lan tỏa trong từng mỗi thành viên gia đình. Và dưới sự lãnh đạo của Nữ doanh nhân Lê Lan, chắc chắn rằng SGT sẽ càng phát triển nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁM SÁT – XÂY DỰNG SGT

Địa chỉ: 140/10/09 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

VP: Số 121 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Email: lelan127580@gmail.com

Hotline: 0283 6367 821 – 0962 381 068 – 0962 810 068